Yeye Nhật Hạ 'chiến đấu' với 3 mẹ chồng trong phim 'Kiếm chồng cho mẹ chồng'

Thứ Ba, 02/03/2021 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lấy chồng phải "sống chung với mẹ chồng" xưa nay vốn là áp lực của các nàng dâu. Ấy vậy mà cô dâu Yeye Nhật Hạ trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phải sống chung với 3 bà mẹ chồng đều đang "đơn chiếc". Và để giải thoát cho mình, cô dâu trẻ đã phải tìm người để "gả" nhanh các "mẹ chồng" đi...
Sau 'Bánh mì ông Màu', Dương Cẩm Lynh đóng phim cổ trang 'Nghiệp sinh tử'

Sau 'Bánh mì ông Màu', Dương Cẩm Lynh đóng phim cổ trang 'Nghiệp sinh tử'

Dương Cẩm Lynh có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau trong phim cổ trang Nghiệp sinh tử.
Đó là nội dung chính trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng sẽ lên sóng kênh HTV7 lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/3/2021 sau 90 tập phim Bánh mì ông Màu kết thúc.
Trong trailer mới nhất vừa tung ra, khán giả được chứng kiến cảnh nàng dâu lém lỉnh tung chiêu “xử lý” 3 bà mẹ chồng...
Trailer phim Kiếm chồng cho mẹ chồng
Kiếm chồng cho mẹ chồng kể về Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) vốn là cô phóng viên lanh lợi, liều lĩnh với bản tính “đàn ông”. Cô tình cờ nên duyên với chàng điều dưỡng Tiến Tùng (Gin Tuấn Kiệt) khi làm việc tại Bệnh viện Thiên Đàng.
Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 1, HTV7, phim mẹ chồng nàng dâu
Yeye Nhật Hạ-Gin Tuấn Kiệt
Trong khi đó, Tiến Tùng vốn là một chàng trai thánh thiện, dễ gần, yêu thương vợ số một. Tuy nhiên, anh lại có đến 3 người mẹ, mà mỗi bà lại có những tính cách khác nhau. Bà Cúc (Phi Phụng) miệng cứ hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, còn bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.
Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 1, HTV7, phim mẹ chồng nàng dâu
3 bà mẹ chồng do Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung diễn xuất
Ngay từ lần đầu tiên về ra mắt, Bách Thảo đã bị choáng trước những “hạch sách” khó khăn từ ba người mẹ của Tiến Tùng. Tương lai hạnh phúc của cả hai phút chốc trở nên quá xa vời. Và cô bước vào hành trình "tìm chồng cho mẹ chồng" đầy kịch tính, hài hước.
Chỉ có điều, Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) không ngờ rằng cha của mình – Bách Chiến (Trung Dân) và chú là Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) lần lượt đều rơi vào mối tình với các bà mẹ.
Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 1, HTV7, phim mẹ chồng nàng dâu
Trung Dân - Hứa Minh Đạt
Vậy là nàng dâu Yeye Nhật Hạ phải một mình chống chọi với cả 3 cả ba mẹ chồng khó tính,  hứa hẹn tạo nên khung cảnh drama đầy kịch tính.
Phim Kiếm chồng cho mẹ chồng không chỉ hấp dẫn bởi nội dung hấp dẫn và hài hước, bộ phim còn gây ấn tượng bởi sự góp mặt của dàn diễn viên “lão làng” như NSƯT Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, Hứa Minh Đạt. “Song kiếm” cùng dàn nghệ sĩ gạo cội là những diễn viên trẻ hội tụ cả nhan sắc lẫn thực lực như Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO