Xem màn đánh ghen có 1-0-2 của Hồ Ngọc Hà

Thứ Ba, 13/04/2021 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong màn đánh ghen có 1-0-2 của Hồ Ngọc Hà, cô bị đánh đến mức ngã "sấp mặt". Nhưng đây cũng chỉ là một trong những cảnh quay hậu trường của nữ ca sĩ trong MV Vẻ đẹp 4.0.
Hồ Ngọc Hà làm công chúa lọ lem trong 24h

Hồ Ngọc Hà làm công chúa lọ lem trong 24h

Chỉ trong vài tiếng xa cặp đôi song sinh, bà mẹ "bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà đã kịp biến hóa để trở thành một công chúa lọ lem đẹp dịu dàng.
Vào vai "người thứ 3", Hồ Ngọc Hà trong MV bị đánh "tơi bời" nhưng người bị đánh lại là diễn viên đóng thế. Còn khi bị đối phương thẳng tay tát, cô sẵn sàng ... vênh mặt lên thách thức.
Đó là một trong những chi tiết thú vị ở hậu trường MV Vẻ đẹp 4.0 mà nữ chủ nhân vừa công bố, khiến cộng đồng được phen... tấm tắc.
Như nhiều MV khác, Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó, nội dung và thông điệp của MV cũng rất ý nghĩa.
MV Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà đánh ghen, Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà bị đánh ghen, MV mới của Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà tung MV mới
Hồ Ngọc Hà bị đánh ngã đến sấp mặt 
Nhiều khán giả xem xong đã có những suy nghĩ về bản thân của chính mình, về hình hài mình được sinh ra, gắn bó với chúng ta trong suốt cuộc đời. Một trong số đó chính là chúng ta không được hoàn hảo đi nữa thì vẫn phải tự tin với cuộc sống và không ai hết, vẻ đẹp của mỗi người là do tự thân chúng ta quyết định. 
Lựa chọn hình thức thể hiện đầy hài hước, Hồ Ngọc Hà với kinh nghiệm diễn xuất đã có từ lâu một lần nữa được đánh giá diễn xuất sắc trong MV. Không chỉ vậy, sự tham gia của dàn sao như BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự và một số diễn viên khác MV Vẻ đẹp 4.0 lại càng trở nên hấp dẫn hơn. 
Hậu trường MV Vẻ đẹp 4.0
MV Vẻ đẹp 4.0 thực ra đã ra mắt cách đây 1 năm nhưng vừa mới đây, khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong MV mới gây "sốt" với công chúng bởi sự hài hước cao độ và ấn tượng. Đặc biệt là tạo hình các nhân vật của MV khiến nhiều người vừa xem phim Kiều lại có thêm sự liên tưởng, so sánh.
Nhờ đó, những lời khen có cánh tiếp tục dành cho Hồ Ngọc Hà và MV như diễn viên hài Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà đi đóng phim hài đi, đánh ghen như thế này mới là đúng danh Hoạn Thư....Thậm chí, có khán giả còn cho rằng MV này xem còn hay hơn cả trailer phim Kiều vừa ra mắt.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay