Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 2: Ngô Kiến Huy 'giả ngơ' khi nghe nhắc tên Khổng Tú Quỳnh

Thứ Sáu, 02/08/2019 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Kiến Huy trở thành mục tiêu “dìm hàng” của cả dàn nghệ sĩ khi mặc nhầm đồ của “chú thợ điện” trong tập 2 Giọng ải giọng ai tuần này.
Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 2: 'Chị đại' Phương Thanh 'chặt đẹp' Trấn Thành, Trường Giang

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 2: 'Chị đại' Phương Thanh 'chặt đẹp' Trấn Thành, Trường Giang

Góp mặt trong vai trò khách mời, ca sĩ Phương Thanh đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cả hai danh hài đều...câm nín. 
Bên cạnh đó, anh chàng cũng “đứng hình” khi Trấn Thành nhắc đến bạn gái cũ Khổng Tú Quỳnh.
Chú thích ảnh
Ngô Kiến Huy và chiếc quần giống "chú thợ điện"
Dù được chào đón về đội Trường Giang nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không thoát khỏi số phận bị “chặt chém” khi Trấn Thành cho rằng anh chàng chẳng khác nào “chú thợ điện” đang lạc lõng bên cạnh “cặp vợ chồng” Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm.
(Clip: Ngô Kiến Huy bị dàn nghệ sĩ "dìm hàng")
Còn Trường Giang dù khẳng định “rất hãnh diện về Huy” nhưng lại vì Huy là... “ca sĩ một bài”. Đáp lại lời trêu chọc của đàn anh, Ngô Kiến Huy vẫn tỉnh bơ cho biết mình đã có được 2 bài hit khiến mọi người “cười bò”.

Ở một diễn biến khác, trước sự xuất hiện của thí sinh cầm trên tay một bó hoa cẩm tú cầu, Trấn Thành đã nhanh chóng liên tưởng và nhắc tên tình cũ của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, khiến chàng Bắp “đứng hình” một giây sau đó lại nhanh chóng giả ngơ, vờ gọi điện thoại yêu cầu tiếp tục chương trình vì thời gian có hạn.
Tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng lúc 19h30 tối mai (3/8) trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*