Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Hân vào tù vẫn ích kỷ quát mắng ba, cầu xin mẹ bán nhà

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Hân vào tù vẫn ích kỷ quát mắng ba, cầu xin mẹ bán nhà

Thứ Ba, 06/11/2018 23:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hân ở trong tù nhưng không tỉnh ngộ, cô ích kỷ cầu xin mẹ "nhờ chị Hai cứu con", "mẹ bán nhà ngay đi mẹ", thậm chí quát mắng ba trong tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Lịch phát sóng phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80

Lịch phát sóng phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80

Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang phát sóng tới tập 80. Tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h ngày 6/11.
 
Xem tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng 20h tối nay (6/11) trên kênh HTV2.
Trích đoạn giới thiệu tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ hé lộ tình huống bà Mai tới thăm Hân (Thúy Ngân) ở trong tù. Những tưởng Hân sẽ ăn năn, hối lỗi sau tất cả những sai lầm mình gây ra, nhưng thái độ của cô khiến người xem bức xúc. 
Chú thích ảnh
Thấy bà Mai (Hồng Vân) tới thăm, Hân khóc lóc như đứa trẻ, đòi ba mẹ bán nhà ngay. Thậm chí Hân cầu xin mẹ nhờ Hương cứu giúp vì "bạn trai của chị Hai giàu lắm, anh ấy yêu chị Hai lắm". Thậm chí, khi bà Mai nói sẽ bán nhà, Hân còn hét lên rằng "không phải sẽ, bố mẹ phải bán nhà liền". 
Chứng kiến Hân có những hành động quá đáng, ông Vương mắng con gái rằng: "Ba tưởng thời gian qua ở trong này con đã biết hối hận, không ngờ con vẫn không thay đổi, vẫn kích kỷ như này nào". 
Chú thích ảnh
"Sao con có thể nói chuyện bán nhà dễ dàng như vậy? Con muốn ba bán nhà cứu con sao, sẽ không có chuyện đó đâu, con cần phải bị trừng phạt để thức tỉnh" - ông Vương khẳng định. 
Không cảm thấy mình có lỗi, Hân còn lớn tiếng cãi lại ba: "Con biết ba ghét con, ba sẽ không bao giờ cứu con. Con không cần".
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Hân ở trong tù vẫn ích kỷ, quát ba 'con không cần'

Ở một trích đoạn khác trong tập 80 Gạo nếp gạo tẻ, khi bà Mai đề nghị bán nhà cứu Hân, ông Vương lại không đồng ý. Bà Mai hỏi lý do vì sao ông lại không bán thì lúc này ông Vương mới tiết lộ, Tường chính là người đã mua căn nhà. 
Bà Mai quá bất ngờ trước thông tin này, trước đó, bà đã mắng Hương và Tường té tát vì cho rằng hai người ích kỷ không chịu giúp đỡ Hân.
Gia đình bà Mai sẽ vượt qua sóng gió như thế nào? Ông Vương có đồng ý nhận sự giúp đỡ của Tường?
Xem tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng 20h tối nay (6/11) trên kênh HTV2.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*