Xem Gala 1 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ 'ẵm' tiếp 150 triệu đồng?

Thứ Tư, 09/01/2019 21:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm Gala 1 Thách thức danh hài hứa hẹn “bung nóc” với sự trở lại của nhóm Bồng Lai - 5 chú tiểu nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.
Tập 12 'Thách thức danh hài': Á quân 'Giọng hát Việt nhí' Minh Chiến làm Trấn Thành 'cười lăn cười bò'

Tập 12 'Thách thức danh hài': Á quân 'Giọng hát Việt nhí' Minh Chiến làm Trấn Thành 'cười lăn cười bò'

Trong tập 12 Thách thức danh hài vừa lên sóng, cậu bé Nguyễn Minh Chiến - Á quân Giọng hát Việt nhí đã xuất sắc làm Trấn Thành, Trường Giang "cười lăn cười bò" và rinh về giải thưởng 10 triệu đồng. 
Chú thích ảnh
Trước đó, trong tập 8, 5 chú tiểu đã hóa thân thành thầy trò Đường Tăng với những tiết mục vô tư, đáng yêu, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, đồng thời giành 100 triệu đồng trong chớp nhoáng.
Chú thích ảnh
Chuẩn bị 30 tiết mục cho lần thi đầu, nhưng mới thi có 5 tiết mục. Trở lại trong đêm Gala 1 này, 5 chú tiểu hứa hẹn sẽ ắm tiếp giải thưởng 150 triệu đồng?
 (Trailer Gala 1 "Thách thức danh hài" mùa 5)
Chú thích ảnh
Ngoài ra, đêm  Gala 1 còn có sự trở lại của cặp đôi "bá đạo" Thanh Chương - Hoàng Duy. Vượt qua 5 vòng của chương trình và nhận giải thưởng 100 triệu đồng với màn hôn nhau bất chấp, hóa thân bất ngờ, những đối đáp chả ăn nhập nhưng nhanh trí và duyên dáng
Chú thích ảnh
Cặp đôi Công Minh - Huỳnh Như - "fan cứng" của Ngô Kiến Huy nhận giải thưởng 20 triệu qua 3 vòng thi cũng vé vào Gala. 
Chú thích ảnh
Cuối cùng là sự trở lại của anh chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm. Vượt qua 4 vòng giành về 40 triệu đồng ở mùa 4, Thành Tâm hứa hẹn sẽ "tung chiêu" để lần nữa chinh phục hai vị danh hài khó tính Trấn Thành - Trường Giang
Chú thích ảnh
Đón xem đêm Gala 1 "Thách thức danh hài" mùa 5 lúc 20h35, tối mai (thứ Tư, 9/1) trên kênh HTV7

Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Toàn bộ gameshow gồm 5 vòng thi, trong đó vòng 1 có giải thưởng 2 triệu đồng; vòng 2: 10 triệu đồng; vòng 3: 20 triệu đồng; vòng 4: 40 triệu đồng và vòng 5: 100 triệu đồng.
Từ năm 2015, Thách thức danh hài có thêm vòng Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục 5 vòng mà không được dừng lại. Trong đó, vòng Gala, thí sinh làm cho BGK cười cả 5 vòng sẽ nhận được giải thưởng là 150 triệu đồng.
  Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên