Warner Bros tung liền 8 clip mới của siêu phẩm "Green Lantern"

Thứ Ba, 07/06/2011 21:33 GMT+7

(TT&VH Online) - Vào ngày 17/6 sắp tới, bộ phim viễn tưởng hoành tráng Green Lantern sẽ chính thức ra rạp. Để tăng thêm sức hấp dẫn của bộ phim, hãng Warner Bros vừa tung ra… 8 clip hoàn toàn mới của bộ phim này trước giờ G.

Poster của phim Green Lantern - Ảnh: Warner Bros.
Siêu phẩm viễn tưởng Green Lantern được biết đến là bản movie của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên có nội dung nói về một lực lượng vô cùng nhỏ bé nhưng đầy quyền năng đã tồn tại hàng thế kỷ được gọi là Green Lantern Corps.
Mỗi Green Lantern sở hữu một chiếc nhẫn chứa những sức mạnh phi thường. Nhưng một thế lực đối địch có tên Parallax xuất hiện, đe dọa phá hủy sự cân bằng quyền lực trong vũ trụ…
Sự an nguy của những người bảo vệ và cả trái đất được đặt vào tay chiến binh đặc biệt nhất nhưng có thể là một Green Lantern vĩ đại nhất trong lịch sử.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi bật như Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong, Tim Robbins, Jay O. Sanders, Temuera Morrison, Taika Waititi, Jon Tenney và Angela Bassett.
Đạo diễn Martin Campbell từng làm các phim Defenseless, GoldenEye, The Mask of Zorro, Vertical Limit, Casino Royale, Edge of Darkness là người chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim.

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 17/6 tới.
Mời các bạn xem 8 clip mới của phim vừa được Warner Bros tung ra chính thức:
Vũ Ngọc (Theo Comingsoon)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên