Vượt Post Malone, Jimin BTS là nghệ sĩ Hàn duy nhất làm được điều này

Thứ Năm, 22/08/2019 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin thành viên của BTS đang càn quét trên top 10 bài hát có lượt phát nhiều nhất mọi thời đại trên SoundCloud.
RM BTS: 'Đây là cách tôi đang sống', lần đầu tung ảnh tận hưởng kỳ nghỉ

RM BTS: 'Đây là cách tôi đang sống', lần đầu tung ảnh tận hưởng kỳ nghỉ

RM trưởng nhóm của BTS mới đây đã tung một loạt ảnh về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội Twitter, fan vô cùng vui mừng vì thần tượng của mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời sau 6 năm hoạt động miệt mài.
Cách đây không lâu, Jimin đã phá kỷ lục mà chưa nghệ sĩ Hàn Quốc nào làm được. Ca khúc Promise của Jimin đã đạt hơn 166 triệu lượt nghe trên trang phát nhạc trực tuyến SoundCloud. Jimin đã đánh bại ca khúc Back To Back của Drake để vươn lên top 9 vào ngày 9/8.
Chú thích ảnh
Ảnh bìa ca khúc Promise
Chỉ sau 2 tuần, ca khúc Promise đã vọt lên top 7 của danh sách với hơn 171 triệu lượt phát, đánh bại bản hit đình đám Rockstar của Post Malone21 Savage. Vượt qua rào cản của ngôn ngữ, ca khúc Promise đã nhận được sự yêu thích bởi nhiều người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.
Chú thích ảnh
Ca khúc Promise vọt lên top 7 chỉ trong 2 tuần
Ca khúc giữ vị trí đầu bảng là F*ck Love thuộc về XXXTentacion với 220 triệu lượt phát, giành giải Album Soul/R&B được yêu thích nhất tại 2018 American Music Awards và được phát hành vào năm 2017.

Nếu đưa ra so sánh thì Promise của Jimin 'vượt trội' hơn hẳn, bởi ca khúc của anh phát hành muộn hơn vào ngày 31/12/2018.
Chú thích ảnh
Jimin thành viên nhóm BTS
Jimin BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất có tên trong danh sách bài hát được nghe nhiều nhất mọi thời đại trên SoundCloud. Anh đang tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu nghệ sĩ solo Hàn Quốc thành công nhất khi 'vượt mặt' nhiều nghệ sĩ quốc tế.
Thành Quách
(Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*