Vũ Thu Phương khoe vòng 1 nóng bỏng chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Năm, 05/12/2019 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám khảo Vũ Thu Phương mặc sexy, khoe vòng 1 nóng bỏng khi chấm thi "Người đẹp biển" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Giám khảo Vũ Thu Phương nói gì về sự cố lộ ngực của Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Giám khảo Vũ Thu Phương nói gì về sự cố lộ ngực của Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Thuý Vân gặp sự cố lộ ngực trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng người đẹp cố tình nhưng giám khảo Vũ Thu Phương đã bênh vực thí sinh.
Chú thích ảnh
Vũ Thu Phương làm giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sáng 4/12, cựu người mẫu chấm thi Người đẹp biển, giải thưởng phụ của cuộc thi. Cô mặc trang phục hợp với không khí ở bể bơi - nơi diễn ra phần thi. Vòng 1 lấp ló, nóng bỏng của người đẹp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.
Chú thích ảnh
Vũ Thu Phương thân thiết với đương kim Hoa hậu H'Hen Niê. Trước đây, người đẹp sinh năm 1985 từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nâng mũi.
Chú thích ảnh
Hai người đẹp suýt chạm môi khi tạo dáng. Vũ Thu Phương chia sẻ H'Hen Niê dễ mến, gần gũi nên họ trò chuyện mà không có nhiều khoảng cách.
Chú thích ảnh
Sau đêm thi bán kết, người đẹp gốc Ê-đê nhuộm tóc đỏ nổi bật. Cô diện đầm ánh kim, giúp tôn vóc dáng khoẻ khoắn nhưng không kém phần quyến rũ.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê làm MC cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, lần đầu tiên dẫn dắt chương trình nên dù học thuộc kịch bản, có đôi lần cô bị quên và vấp lời. Dù vậy, đương kim Hoa hậu vẫn hoàn thành vai trò.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê cho biết trong đêm bán kết, Top 45 đã trình diễn xuất sắc nên rất khó để giám khảo lựa chọn Top 15. Người đẹp cũng có dự đoán của riêng mình nhưng cô sẽ bật mí sau đêm chung kết.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê tiếp tục dẫn dắt phần thi Người đẹp biển. Lần này, cô cũng bị vấp nhưng vì không có áp lực từ khán giả truyền hình nên tâm lý người đẹp thoải mái hơn.
Chú thích ảnh
Chân dài sinh năm 1992 được ban tổ chức hỗ trợ trong lúc làm việc. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang.
Kim Chi, Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*