Vợ Hugh Jackman 'cấm' chồng đóng phim với Angelina Jolie

Thứ Ba, 07/07/2015 11:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Deborra-Lee Furness đã kết hôn với Hugh Jackman được gần 20 năm và chị có một nguyên tắc bất di bất dịch để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình: không đóng phim với Angelina Jolie.
Dù để chồng đóng cặp với rất nhiều mỹ nhân hàng đầu Hollywood như Scarlett Johansson (phim Scoop) hay Ashley Judd (Someone Like You), Furness vẫn "không chấp nhận" được việc để chồng hợp tác với Jolie.
"Tôi đã tuyên bố với người đại diện của anh ấy là không được phép làm việc với Angelina" - chị nói nửa đùa nửa thật trong một cuộc phỏng vấn chung với Jackman, 46 tuổi, trên kênh Today của Australia - "Vì tôi chắc rằng cô ấy rất đáng yêu".

Vợ chồng Hugh Jackman

Dẹp trò đùa sang một bên, hai vợ chồng đã chia sẻ bí quyết giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài. "Nó cũng giống như những thỏa thuận trên thương trường. Nếu bạn tính chuẩn và chọn đúng đối tác, bạn sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn và thách thức" - Furness, 59 tuổi, cho biết.
"Chúng tôi luôn cố gắng giữ một nguyên tắc là không bao giờ xa nhau quá hai tuần" - Jackman bẽn lẽn nói khi ngồi bên vợ.
Furness nói thêm: "Và bản thân chúng tôi cũng không muốn rời xa nhau. Anh ấy luôn kể những câu chuyện rất hài hước. Ý tôi là tôi rất nhớ anh ấy khi không gặp".
Phan Vân Anh
Theo Eonline
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi