Vietnam Idol: Mark Walton về Việt Nam huấn luyện Trọng Hiếu

Vietnam Idol: Mark Walton về Việt Nam huấn luyện Trọng Hiếu

Thứ Sáu, 17/07/2015 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton nhận trách nhiệm huấn luyện thí sinh Trọng Hiếu, nữ ca sĩ Thu Minh huấn luyện Bích Ngọc, còn Minh Quân sẽ "thọ giáo" thầy Thanh Bùi.
Trong đêm thi chủ nhật tuần này, mỗi thí sinh trong top 3 sẽ trình diễn hai ca khúc gồm một sáng tác hoàn toàn mới được viết riêng cho họ, ca khúc còn lại sẽ do một trong ba giám khảo chỉ định và trực tiếp hướng dẫn.
Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Mark Walton  phụ trách huấn luyện cho Trọng Hiếu - thí sinh có vũ đạo tốt nhất Vietnam Idol - đã chọn cho Hiếu ca khúc của Michael Jackson.

Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton hướng dẫn cho Trọng Hiếu
Giám khảo Thu Minh là người trực tiếp huấn luyện Bích Ngọc. Ngọc hé lộ nữ ca sĩ Thu Minh chọn cho cô một ca khúc đòi hỏi quãng giọng cao và kỹ thuật xử lý điêu luyện.

Thu Minh đòi hỏi rất cao ở Bích Ngọc
Nhạc sĩ Thanh Bùi không chỉ tư vấn bài hát mà còn động viên, khích lệ để Minh Quân cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Càng vào sâu thí sinh này cho thấy anh đang có tiến bộ rõ rệt.

Nhạc sĩ Thanh Bùi hướng dẫn cho Minh Quân

Ngoài 3 giám khảo, top 3 còn nhận được sự hỗ trợ của 3 tác giả trẻ Vũ Cát Tường, Khắc Hưng và Nguyễn Hải Âu. Họ cũng chính là những tác giả được Vietnam Idol "đặt hàng" viết ca khúc "đo ni đóng giày" cho giọng hát của từng thí sinh trong top 3.
Gala 7 với chủ đề “Những ca khúc sáng tác mới” được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 19/07/2015 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Thu Minh (trái) và ca sĩ Cát Tường (phải) hướng dẫn cho Bích Ngọc


Nhạc sĩ Phạm Hải Âu (phải) hướng dẫn cho Minh Quân


Nhạc sĩ Khắc Hưng hướng dẫn cho Trọng Hiếu
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên