Việt Hương mắng chủ nợ xối xả trong phim ‘Cân mẹ’

Thứ Ba, 21/04/2020 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trích đoạn Việt Hương mắng chủ nợ xối xả khi họ đeo khăn tang đến nhà đòi nợ trong phim “Cân mẹ” làm khán giả cười nghiêng ngả.
Thuỷ Tiên, Việt Hương, Đại Nghĩa cứu trợ miền Tây bị hạn hán, ngập mặn

Thuỷ Tiên, Việt Hương, Đại Nghĩa cứu trợ miền Tây bị hạn hán, ngập mặn

Thuỷ Tiên kêu gọi được 3,4 tỷ đồng để mua máy lọc nước, Việt Hương tự bỏ tiền túi mua máy lọc trong khi Đại Nghĩa đã có hành động đẹp, hỗ trợ được nhiều tỉnh khó khăn.
Nghệ sĩ Việt Hương vừa phát hành phim Cân mẹ trên kênh YouTube.
Phim được chuyển thể từ vở kịch nói Mẹ yêu nổi tiếng một thời tại sân khấu Kịch Sài Gòn với ý tưởng của tác giả Hoàng Thanh Du. “Vợ Sáu Bảnh” rất tâm huyết với câu chuyện về tình mẹ - con nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.
Việt Hương cùng đạo diễn Trung Lùn tìm hướng đi và cách thể hiện mới mẻ cho chủ đề vốn đã quen thuộc. Cách dẫn dắt câu chuyện đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vì đằng sau mỗi nhân vật là những tình huống khó đoán.
Chú thích ảnh
Phân đoạn nhân vật Việt Hương mắng chửi chủ nợ làm người xem cười sảng khoái
Chú thích ảnh
Nữ nghệ sĩ thủ vai người con đầy dã tâm
Việt Hương nổi tiếng với nhiều dạng vai, nhưng lần này chị quyết tâm thay đổi hình tượng. Nghệ sĩ hải ngoại vào vai người con gái đầy dã tâm ẩn sau vẻ giàu có và giọng nói ngọt ngào khi tâm tình với mẹ.
Nhưng vì quá nặng lòng với những vai diễn về mẹ, Việt Hương đã xin phép đạo diễn cho mình được đóng vài phân cảnh người mẹ khi trẻ.
Một vài lát cắt trong phim gợi cho người xem suy ngẫm về tình mẹ con thời hiện đại. Và một trong những câu thoại của của nhân vật do Việt Hương thủ vai khiến khản giả không khỏi rùng mình khi nói: “Mẹ tui còn hại chứ đừng nói tới chồng”.
Chú thích ảnh
NSƯT Phi Điểu và Hoài Tâm trong một cảnh quay
Dù vậy, không khí phim cũng không nặng nề khi Việt Hương khéo léo tung những miếng hài duyên dáng.
Khi làm ăn thua lỗ, các chủ nợ đeo khăn tang kéo đến nhà đòi nợ, nhưng nhân vật của Việt Hương lại mắng chửi xối xả. Điều này làm khán giả cười nghiêng ngả và cho rằng nữ nghệ sĩ hài đã “bê” tình huống có thật ngoài đời vào phim.

Cũng lâu rồi khán giả mới được xem lại màn kết hợp giữa Việt Hương và Hoài Tâm. Cả 2 mang đến nhiều phân đoạn hài hước thú vị.
Chú thích ảnh
Cảnh 3 người con đưa mẹ lên cân
Một anh hai (Đại Nghĩa) làm ăn thất bại, một chị ba (Việt Hương) thu tiền góp bị người ta giật, một em út (Hoài Tâm) nghèo khó suốt ngày quanh quẩn với đàn heo. Ẩn sau mỗi hình ảnh đó là tâm địa của những con người mưu mô, tính toán với gia tài của đấng sinh thành.
Ba người anh em cái gì cũng khác nhau, chỉ có một điểm chung duy nhất là sự tàn nhẫn đến không ngờ với chính người mẹ đáng thương (do NSƯT Phi Điểu thủ vai).
Họ còn tính luôn số cân nặng của mẹ để lấy đó làm lợi thế tranh gia tài. “Ở đâu lại có chuyện, ai nuôi mẹ tăng cân nhiều nhất sẽ nhận phần lớn gia tài” là những gì mà người xem phải thốt lên với phân đoạn bàn tính “mưu kế” của ba anh em.
“Mỗi phút trên phim, mỗi câu thoại đều ẩn chứa nhiều cảm xúc. Việt Hương mong muốn lấy những hình ảnh có phần nhẫn tâm trong phim để càng nhấn mạnh hơn về đạo làm con. Sự hiếu thảo, tình yêu thương dành đến các bậc sinh thành phải từ trái tim đừng vì tiền tài mà đánh mất tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời này, đó là tình mẹ, tình cha”, nữ danh hài chia sẻ.
Cân mẹ được phát sóng từ ngày 20/4 trên kênh YouTube của Việt Hương.
An Nhiên, Ảnh: LP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên