Việt Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tin đồn quanh việc ly hôn bị đẩy đi quá xa

Việt Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tin đồn quanh việc ly hôn bị đẩy đi quá xa

Thứ Năm, 20/06/2019 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Việt Anh bức xúc khi bị nhiều người phán xét chuyện ly hôn và anh khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.
Diễn viên Việt Anh chính thức ly hôn, chào Hà Nội để 'Nam tiến'

Diễn viên Việt Anh chính thức ly hôn, chào Hà Nội để 'Nam tiến'

Diễn viên Việt Anh ly hôn: Trưa 18/6, Hương Trần viết lên trang cá nhân thông báo cô chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân. Đồng thời, nam diễn viên Việt Anh cũng viết status ngầm ý thông báo về việc đã ly hôn bà xã.
Việt Anh viết trên trang cá nhân: "Chuyện hai người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét.
Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con". 
Việt Anh, Việt Anh ly hôn, Việt Anh ly hôn hương trần, Việt Anh ly hôn vợ 2, Mê cung
Việt Anh đã ly hôn bà xã Hương Trần
"Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc" - nam diễn viên Mê cung khẳng định.

Những chia sẻ của Việt Anh nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. Quế Vân - một người em thân thiết của Việt Anh viết lời động viên: "Người trong cuộc đã quá mệt mỏi rồi... Bỏ chút cảm xúc và tư duy ra ngồi ngẫm nghĩ xem trong hôn nhân và gia đình chúng ta đã có được bình yên chưa? Hay là vẫn có rất nhiều 'sạn', vậy thì hãy phân tích cho thật kỹ rồi hãy mở miệng xinh ra nói về chủ đề và câu chuyện của người khác.
Tôi quá thấu hiểu Việt Anh. Nếu như có một người chồng hiền lành, chịu thương chịu khó, chiều chuộng vợ mà mất đi tôi sẽ tiếc lắm. Nhưng rất tiếc tôi và anh ấy là chỉ là tri kỷ, nên chúng tôi có thể thấu hiểu nổi khổ của nhau.
Anh không cần giải thích, việc tiếp theo đó là làm tốt công việc và chăm sóc Đậu thật tốt. Phải như em. Em chấp dư luận luôn...". 
Việt Anh vừa chuyển vào TP.HCM sinh sống để tiện cho công việc. Anh hiện tham gia vai diễn luật sư Đông Hòa trong phim cảnh sát hình sự Mê cung. 
Anh Tuấn (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*