VIDEO Sao mai Lương Nguyệt Anh hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ ngọt lịm

Thứ Bảy, 19/10/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Nguyệt Anh hát ca khúc Quê mẹ người ơi trong chương trình Huyền thoại mẹ diễn ra tối 18/10 tại Nhà hát Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Sao Mai Lương Nguyệt Anh 'Tìm về chốn thiêng' để mang hạnh duyên đến mọi người

Sao Mai Lương Nguyệt Anh 'Tìm về chốn thiêng' để mang hạnh duyên đến mọi người

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh - Giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian vừa cho ra mắt album Tìm về chốn thiêng. Cách đây 3 năm, MV cùng tên đã được nữ ca sĩ cho ra mắt công chúng với phần kịch bản và đạo diễn của Nguyễn Nhật Giang, hoà âm Trọng Phương.
Tham gia chương trình Huyền thoại mẹ, nữ ca sĩ diện áo dài xinh đẹp và quyến rũ. Thiết kế áo dài của Lương Nguyệt Anh được phối hợp hài hoà giữa sắc đỏ và trắng cùng hoạ tiết đoá hồng lớn ở thân trước ấn tượng, thu hút.
Chú thích ảnh
Nguyệt Anh chia sẻ, cô chọn thiết kế này cho buổi biểu diễn bởi cô mong muốn hình ảnh, lời ca của mình như đoá hồng ngọt ngào dâng tặng đến những người mẹ, những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chú thích ảnh
Gần đây, nữ ca sĩ cũng liên tục được khen xinh đẹp hơn và giọng hát ngày càng ngọt ngào hơn. Lương Nguyệt Anh chia sẻ, có lẽ bởi cô đang trưởng thành, sắp sửa bước vào ngưỡng cửa tuổi 30, nên nhan sắc cũng dần “đằm” hơn theo tuổi.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ “đọ dáng” với ca sĩ Minh Chuyên
Lương Nguyệt Anh chia sẻ, với phụ nữ, cô biết tuổi 30 là ngưỡng tuổi quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành mới nên không chỉ riêng cô mà bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ đẹp hơn, đằm thắm hơn khi chạm đến ngưỡng tuổi này.
Chú thích ảnh
Trong chương trình, để khắc họa sắc nét hơn hình ảnh về người mẹ, Lương Nguyệt Anh trình diễn hai ca khúc Khúc hát ru của người mẹ trẻ và Quê mẹ người ơi. Trong đó, ca khúc Quê mẹ người ơi do chính cô sáng tác về tình mẹ, tình quê da diết, mặn mòi.

Ca khúc này được Lương Nguyệt Anh chính thức ra mắt hơn 1 năm trước và được khán giả rất yêu thích, liên tục đề nghị cô hát trong các chương trình cô tham gia biểu diễn.
Chú thích ảnh
Trong không khí xúc động giữa những ca khúc hát về tình mẹ của chương trình, Quê mẹ người ơi của Lương Nguyệt Anh đã góp phần làm lay động trái tim của khán giả.
Chú thích ảnh
Cô cùng các nghệ sĩ đã cùng nhau khắc họa nên bức tranh “huyền thoại” về người mẹ Việt Nam chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Bảo Anh. Ảnh: Bình Quách
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên