VIDEO 'Penthouse 2' tập 5: 'Ác nữ' Seo Jin trả giá, trường Cheong A có án mạng kinh hoàng

Thứ Sáu, 05/03/2021 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5: Seo Jin phải trả giá cho những việc làm độc ác của mình trước đây; Liên hoan nghệ thuật Cheong A chính thức diễn ra và ngay sau đó là một vụ án mạng kinh hoàng.
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật

Trước khi tập 3 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 lên sóng, một số hình ảnh hậu trường được báo Hàn đăng tải, hé lộ diễn biến mới: Yoon Hee - Yoon Cheol kết hôn giả nhưng tình thật, Seo Jin sợ hãi khi Yoon Hee đóng vai fan của mình.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 4 trên VieON:
 
Bị Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) đe dọa sẽ công khai chuyện hại chết cha đẻ, Seo Jin vô cùng hoảng sợ. Trong trailer tập 5 phim Penthouse 2, ai đó hỏi Seo Jin: "Nghe nói em đã từ chức Chủ tịch hội đồng, đó là sự thật sao?".
Chú thích ảnh
Dường như Seo Jin tới tìm Oh Yoon Hee (Eugene) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) để trút giận. Seo Jin bóp cổ Oh Yoon Hee, đồng thời trách mắng chồng cũ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Dù anh có ghét tôi đến mấy cũng không thể cùng Yoon Hee đâm sau lưng tôi chứ" - Seo Jin nói với Yoon Cheol. Trong khi Yoon Hee thì ngạc nhiên: "Chắc ngoài tôi ra, cô có nhiều kẻ thù lắm nhỉ, Seo Jin?".
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác trong Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) nhắc nhở con gái, bằng giá nào cũng phải chiến thắng Bae Ro Na. "Con nhất định phải thắng Bae Ro Na, dù bằng cách gì đi nữa cũng phải chiến thắng con bé" - Seo Jin nói.
Chú thích ảnh
Như vậy là Seo Jin không có ý định trao giải thưởng lớn nhất cho Seok Kyung nhưng cô bé vẫn được tham dự cuộc thi.
Chú thích ảnh
Liên hoan nghệ thuật Cheong A sẽ diễn ra trong tập 5 phim Cuộc chiến thượng lưu 2. Khoảnh khắc trao giải thưởng lớn sắp đến. Trước đó, Eun Byul rất tự tin với phần thi của mình vì nhận được món quà của bố là sợi dây chuyền đặc biệt giống như đã tặng Bae Ro Na.

Chú thích ảnh
Eun Byul rất tự tin với phần thi của mình
Chú thích ảnh
Bae Ro Na đầy lo lắng ở hậu trường
Bae Ro Na đầy lo lắng sau khi gặp và trò chuyện với ai đó ở hậu trường. Trong khi, Seok Kyung tới phòng "mẹ kế" Seo Jin để nhắc nhở: "Cô đã chuẩn bị giải thưởng lớn nhất để trao cho cháu rồi, phải không?".
Chú thích ảnh
Seok Kyung tới phòng "mẹ kế" Seo Jin
Chú thích ảnh
Seok Kyung đưa chiếc điện thoại ra để uy hiếp
Chú thích ảnh
Seo Jin sẽ gọi tên ai cho giải thưởng lớn nhất?
Trước đó, trong trailer phần 2 The Penthouse hé lộ phân cảnh Seo Jin sắp đọc tên người thắng cuộc thì ngoài cửa có một tiếng hét kinh hoàng. Một vụ án mạng đã xảy ra ngay tại trường học Cheong A.
Người bước xuống xem mặt nạn nhân là Dan Tae, song anh ta không tỏ ra quá hoảng hốt. Phản ứng này khiến người xem loại trừ phương án Seok Kyung là nạn nhân. 
Nạn nhân mặc váy trắng hở lưng và đeo chiếc dây chuyền, đó là Eun Byul, Je Ni, Ro Na hay ai khác?
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 5/3.
Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5, Penthouse tập 5
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên