VIDEO 'Hướng dương ngược nắng': Minh từ bỏ Phúc, bà Loan nhận Hoàng làm con rể

Thứ Tư, 07/04/2021 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 51: Minh (Thu Trang) quyết định từ bỏ Phúc (Doãn Quốc Đam). Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) được bà Diễm Loan nhận là con rể vì xuất hiện cứu Trí đúng lúc.
VIDEO 'Hướng dương ngược nắng': Châu trở về đúng lúc Cao Dược suýt rơi vào tay Hoàng

VIDEO 'Hướng dương ngược nắng': Châu trở về đúng lúc Cao Dược suýt rơi vào tay Hoàng

Hướng dương ngược nắng tập 50: Số phiếu ủng hộ Hoàng Đế đang hơn Cao Dược 2% và chiến thắng tưởng như đã nghiêng về phía Hoàng (Việt Anh) thì bất ngờ Châu (Hồng Diễm) xuất hiện cùng Minh (Thu Trang).
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 51 trên kênh VTV3: 
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 
 
Phúc đã trở về cùng Châu trong tập 50 phim Hướng dương ngược nắng. Ngay khi gặp Phúc, Minh đã trách móc vì sao Phúc lại không báo tin về để cô và cả gia đình đều lo lắng. Phúc càng giải thích, Minh càng tức giận vì nhận thấy Phúc nghe theo sự sắp xếp của Châu (Hồng Diễm).
Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 51, tap 51 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam
Trong clip giới thiệu phim Hướng dương ngược nắng tập 51, Minh nói sẽ không theo đuổi và chờ đợi tình cảm của Phúc. "Em không cần một người tốt với cả thế giới, em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ, em sẽ không thích anh nữa" - cô nói. 
Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 51, tap 51 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam
Ở một diễn biến khác trong phim Hướng dương ngược nắng, dù không được lãnh đạo nhưng Hoàng (Việt Anh) vẫn là một cổ đông của Cao Dược. Hoàng nói muốn được ông Phan "coi như người nhà".
Ông Phan cũng đánh giá cao tài năng của Hoàng: "Người này mà toàn tâm toàn ý dốc sức cho Cao Dược thì cũng khá đấy". 
Trailer tập 51 phim Hướng dương ngược nắng
Trong tập 51 phim Hướng dương ngược nắng, Hoàng vô tình gặp bà Diễm Loan (Vân Dung) và Trí (Đình Tú) khi Trí đang bị ai đó đòi nợ. Ngay lập tức bà Loan nhận Hoàng làm con rể. Liệu Hoàng có giúp Trí trả nợ?
Sau khi chia tay Phúc, mối quan hệ của Minh và Hoàng có tốt đẹp hơn? Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 51 lúc 21h30 thứ Tư ngày 7/4 trên kênh VTV3.
Nội dung Hướng dương ngược nắng
Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc.
Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.
Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.
Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.
Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.
Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay