'Về nhà đi con ngoại truyện': Sự thật về cảnh hôn đồng tính giữa Ánh và Dương

Thứ Năm, 15/08/2019 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự thật về cảnh hôn đồng tính giữa Ánh và Dương trong Về nhà đi con ngoại truyện vừa được thành viên ê kíp sản xuất hé lộ.
Về nhà đi con ngoại truyện: Vũ khốn khổ vì đánh ghen hụt, Dương thừa nhận yêu Bảo

Về nhà đi con ngoại truyện: Vũ khốn khổ vì đánh ghen hụt, Dương thừa nhận yêu Bảo

Trong Về nhà đi con ngoại truyện, Vũ khốn khổ vì cùng Quốc đi đánh ghen hụt, trong khi Dương thì ám ảnh với cô gái tên Ánh mà Bảo thì mãi vẫn chưa du học về.
 
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem tập cuối - tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Sáu ngày 16/8 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
​​​​​​​
Ngay trong tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con tình tiết Ánh theo đuổi và có nụ hôn tỏ tình với Dương (Bảo Hân) đã gây chú ý khán giả. Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã hé lộ sự thật phía sau cảnh quay thú vị này.
Chú thích ảnh
Nụ hôn Ánh dành cho Dương khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) "sốc"
Thành viên ê kíp chia sẻ hài hước: "Khá nhiều bài báo nói về nụ hôn của Ánh và Dương, rằng đã phải hôn nhau bao nhiêu lần mới xong cảnh đó, có hôn thật hay không, cảm giác thế nào... Thực ra khó khăn với đoàn phim hoàn toàn chả liên quan đến nụ hôn đó. Nói cách khác, Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ "sướng" hoặc "khổ" với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gateaux kia kìa.
Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu "Hô li út" một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả.
Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7, 8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tôi đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì sất".

"Về nhà đi con ngoại truyện": Sự thật về cảnh hôn đồng tính giữa Ánh và Dương
Sự thật, cả Bảo Hân, bạn diễn và đoàn phim đều chỉ nghĩ tới chiếc bánh, còn nụ hôn không phải điều họ quá bận tâm. 
Hậu trường cảnh quay phần ngoại truyện cũng hé lộ sự cầu kỳ, chỉn chu của cả đoàn phim. Chuẩn bị cho một cảnh quay nhưng cả ê kíp đã phải chuẩn bị rất kỹ.
Vì sao Về nhà đi con: Nhà nhà đều xem?
Về Nhà Đi Con đã chinh phục được rất nhiều đối tượng khán giả để trở thành “bộ phim quốc dân”. Cùng nhìn lại xem điều gì giúp bộ phim thành công đến như thế?
Về nhà đi con vừa lên sóng những tập đầu tiên đã gây bão mạng xã hội, trải qua suốt 2/3 chặng đường, bộ phim không những giảm nhiệt mà còn có xu hướng tăng nhiệt hơn cả tiết trời nắng nóng mùa hè. Nhìn lại chặng đường đã qua, không ai có thể phủ nhận, Về nhà đi con rất hot nhờ những yếu tố nhỏ góp nhặt lại.
Đúng như "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Núi Về nhà đi con đã đi vào chặng cuối của cuộc hành trình, nhưng có vẻ vẫn còn hiên ngang và dự kiến sẽ gây thương nhớ dài dài cho khán giả cả nước sau khi kết thúc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS