Văn Mai Hương với hình ảnh như nàng Mona Lisa

Thứ Sáu, 11/12/2015 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tên tuổi của Văn Mai Hương đã gắn với dòng nhạc teen và phong cách nhí nhảnh, nhưng mới đây Văn Mai Hương ra mắt MV Mona Lisa với hình ảnh “đàn bà”, quyến rũ hơn.
MV này tập trung một ê-kíp sản xuất hùng hậu từ nhạc sĩ sáng tác, phối khí đến nhóm làm hình ảnh cho Văn Mai Hương. Đó là những tên tuổi như nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Khắc Hưng, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, đạo diễn Tien M. Nguyên…
Ca khúc pop dance này được phối khí với tiết tấu soul funk đã cho Văn Mai Hương thỏa sức thể hiện giọng hát đa phong cách của mình. Lựa chọn những cộng sự gồm những người đến từ cả hai miền Nam - Bắc, Văn Mai Hương và ê-kíp của cô đã thể hiện rõ mong muốn dung hòa phong cách của mình cho phù hợp với cả hai thị trường này.

Ca sĩ Văn Mai Hương
Tại cuộc họp báo ra mắt MV, Văn Mai Hương cho biết đây là sản phẩm khiến cô phải chi nhiều tiền nhất từ trước đến nay và dù có những nhà tài trợ đề nghị cô nhận tiền làm MV nhưng cô quyết định tự bỏ tiền để được làm tối đa những gì mình muốn.
Sau một năm khá im hơi lặng tiếng, MV Mona Lisa đánh dấu sự trở lại và trưởng thành của Văn Mai Hương. Cô khẳng định, sự trưởng thành này là sự trưởng thành tự nhiên của một con người chứ không phải cô muốn thay đổi hay “lột xác”. MV đã được phát hành trên YouTube.
D.V.A
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi