V BTS có dấu hiệu bất ổn, ARMY lo lắng ra mặt

V BTS có dấu hiệu bất ổn, ARMY lo lắng ra mặt

Chủ Nhật, 24/05/2020 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có rất nhiều áp lực đè lên các thần tượng, nhất là những người nổi tiếng đình đám như BTS.
V BTS là người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Twitter

V BTS là người duy nhất trên thế giới làm được điều này trên Twitter

Sức mạnh của V BTS trên mạng xã hội là điều không cần phải bàn cãi.
Sức khỏe tinh thần của thần tượng là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Là siêu sao toàn cầu, các thành viên BTS không thể tránh được những lúc kiệt sức, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tâm trí. Tuy nhiên, ARMY đặc biệt quan tâm tới V.
Trong những năm qua, ARMY đã quan sát những thay đổi trong tính cách của V và thấy anh trở nên lặng lẽ hơn. Dù thế nào thì mọi người vẫn yêu quý anh và không coi đây là điều tiêu cực. Tuy nhiên, họ cảm thấy lo lắng về lý do khiến anh thay đổi.
Dưới đây là những điều họ nhận thấy:
1. Trưởng thành
Chú thích ảnh
BTS ra mắt năm 2013. Như vậy, đã 7 năm trôi qua! V khi đó mới 18 tuổi và rất tự nhiên khi theo thời gian, anh ngày một trưởng thành hơn, chuyển dần từ thiếu niên sang thanh niên. Anh không còn vẻ vô tư, liều lĩnh nữa. Anh giờ là thành viên của một trong những nhóm nhạc nam lừng danh nhất thế giới và do đó, chịu nhiều áp lực, phê bình.
Nhiều người quên rằng thần tượng Kpop cũng là người. Không thể đòi hỏi họ hành động và hành xử như họ là thiếu niên mãi được. Cùng với sự trưởng thành, V trở nên nghiêm túc, kiên cường, tự nhận biết bản thân và cởi mở hơn.
2. Căng thẳng
Chú thích ảnh
Dù BTS được yêu quý trên toàn cầu nhưng họ cũng không thể tránh được mặt trái của danh tiếng: anti-fan và fan cuồng.
Họ luôn bị chỉ trích vây quay, gần như không có thời gian bên gia đình, thường xuyên đối mặt với anti-fan và fan cuồng, vô cùng áp lực với tiêu chuẩn cao tới điên rồ của Hàn Quốc cũng như toàn thế giới và họ chỉ được nghỉ MỘT ngày mỗi tháng! Đó là kiểu sống gì vậy?
3. Kỳ vọng
Chú thích ảnh
Có những người không thể tách biệt được nhân cách nghệ sĩ với con người đời thường. Trong trường hợp này, nhiều người kỳ vọng V luôn là V, chứ không phải là Taehyung.
Taehyung từng nói trên Weverse rằng anh bắt đầu thận trọng hơn từ khi mọi người tiếp cận và chỉ quan tâm tới anh như là V chứ không phải Taehyung.
4. Mất mát
Chú thích ảnh
Mất mát là điều không thể tránh khỏi với bất cứ ai, nhưng một khi bị chú ý quá mức, bạn thậm chí không có cơ hội để đau buồn.
Taehyung đã phải trải qua nhiều mất mát, từ cái chết của người bà mà anh vô vàn kính yêu đến những vụ tự tử của hai người bạn thân thiết hồi năm 2017. Anh cũng mất ông chỉ ít lâu sau đó. Cảnh người thân qua đời sẽ ảnh hưởng lớn tới cảm xúc, tinh thần và đôi khi cả thể chất. Nỗi buồn có thể làm thay đổi cả suy nghĩ hay thái độ. Mặc dù Taehyung là người mạnh mẽ, những mất mát như thế vẫn sẽ gây tác động lớn, theo hướng tốt hay xấu đi. Anh cũng có những vấn đề cá nhân nhưng lại không thể chia sẻ vì sợ người hâm mộ lo lắng.

5. Biệt danh
Chú thích ảnh
Một biệt danh được đặt với tình cảm trìu mến là điều tuyệt vời. Nhưng trong trường hợp ngược lại, nó là cơn ác mộng với người bị đặt biệt danh.
Taehyung là một người độc đáo, tính cách khác biệt, đúng như những gì anh nói hay các thành viên BTS bình luận. Tuy nhiên, vì thế, Taehyung thường bị chế giễu, bắt nạt, bị gọi là 4D hay người ngoài hành tinh dù anh đã nói là anh không thích.
6. Bắt nạt
Chú thích ảnh
Mức độ nổi tiếng đi kèm với bắt nạt và chỉ trích. Taehyung từng vấp phải vô số những chỉ trích như yêu cầu anh rời BTS, nói anh là bất tài, ngu dốt… ARMY luôn nỗ lực bảo vệ anh. Tuy nhiên, ai cũng biết những chuyện đau thương đã xảy ra vì chính những lời chỉ trích trên mạng xã hội như vậy.
Thế nên, hãy cùng chung tay vì sức khỏe tinh thần của các thần tượng!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên