TXT cực kỳ may mắn khi có ‘đàn anh’ BTS, tại sao?

Thứ Ba, 15/01/2019 14:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tomorrow X Together (TXT), nhóm nhạc nam mới của công ty BigHit Entertaiment nhiều khả năng sẽ gặt hái thành công nhanh chóng ngay sau khi ra mắt làng K-pop, mặc dù cho tới nay công ty này mới chỉ “lộ diện” 2 thành viên của TXT, gồm Yeonjun và Soobin.
Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 2 của TXT, rộ tin đồn Soobin còn cao hơn cả RM

Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 2 của TXT, rộ tin đồn Soobin còn cao hơn cả RM

Sau khi giới thiệu Yeonjun, thành viên đầu tiên của nhóm nhạc TXT sắp ra mắt, Big Hit Entertainment đã chính thức “lộ diện” thành viên thứ 2 của nhóm nhạc này.
“Đứng” cùng công ty quản lý với BTS dường như là một điều không may bởi nhóm nhạc siêu sao này đã tạo nên một cái bóng quá lớn. So sánh TXT với BTS là chuyện hết sức tự nhiên khi 2 nhóm nhạc này thuộc sự quản lý của cùng một công ty và BTS hiện là nhóm nhạc đang tạo sức hút lớn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, TXT cực kỳ có lợi khi có BTS là “tiền bối” với những lý do sau:
1. BTS từng phải đối diện với nghịch cảnh
Những cuộc vật lộn của BTS trong thời kỳ đầu sự nghiệp đã được lưu lại rất kỹ và nhóm nhạc này không dám chắc gặt hái thành công khi mới ra mắt. “Ra quân” với một công ty tương đối nhỏ với các sản phẩm âm nhạc nghe lạ tai, BTS đã bị nhiều người đã chỉ trích trong thời gian đầu.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên cuối cùng BTS đã “bứt phá” và hiện là nhóm nhạc K-pop “nổi đình nổi đám” nhất. TXT cần biết rằng nếu gặp rắc rối họ sẽ vượt qua nhờ các đàn anh.
2. Khi gặp khó khăn, có thể chuyện trò với “nhà thông thái” Suga
Suga nổi tiếng là người hiểu biết. Anh thường có những lời khuyên dành cho các thành viên cùng nhóm nhạc và cả ARMY.
Chú thích ảnh
Nếu bất cứ thành viên nào của TXT đang phải vật lộn và cảm thấy khó khăn trước những lời bình luân gây tổn thương, họ có thể tới gặp Suga. TXT thạt may mắn khi có một đàn anh khôn ngoan như vậy.
Chú thích ảnh
3. Phần lớn ARMY sẽ ủng hộ TXT
Đánh giá phản hồi từ ARMY sau khi xem teaser của Yeonjun (TXT), thấy rõ rằng TXT sẽ được lượng fan hùng hậu của BTS ủng hộ.
Cư dân mạng có biệt danh là @lukewaltham viết: “ARMY luôn biết yêu thương và tôn trọng. Tôi đề nghị gia đình ARMY chúng ta tôn trọng TXT khi họ ra mắt. Không cần phải có những bình luận mang tính ghen tuông hay khủng khiếp.
“TXT sẽ trải qua con đường ít khó khăn hơn BTS. Các ARMY sẽ trân trọng các bạn, những người em trai của BTS. Hãy chiến đấu. Các ARMY thật tuyệt vời” – người hâm mộ có biệt danh là @txtonnews viết.
Đương nhiên, sẽ có một số ARMY sẽ bực bội với nhóm nhạc mới, song phần lớn trong số họ dường như có phản ứng tích cực và đang rất phấn khích với cuộc ra mắt của TXT.
4. BigHit đã đúc kết được sai lầm và đã tìm thấy thành công với BTS
BTS không phải là nhóm nhạc duy nhất từng ra mắt dưới sự quản lý của BigHit.
BigHit từng mắc sai lầm với các nhóm nhạc và nghệ sĩ trước đó nhưng giờ họ đã gặt được thành công với BTS và đã cho thấy công ty này có khả năng tận dụng thành công của nhóm nhạc này.
Chú thích ảnh
Nhờ thành công mà BigHit có được với BTS, công ty này đã học được cách tốt nhất để quảng bá cho một nhóm nhạc nam và TXT sẽ được hưởng lợi từ việc này. Nhiều người hâm mộ đã xem các teaser của thành viên Yeonjun mà BigHit đang “thao tác” một cách hoàn hảo nhằm đảm bảo rằng TXT đã được theo dõi rất kỹ vào thời điểm ra mắt.
5. BTS có bộ ba rapper, ca sĩ và vũ công tài năng

BigHit có các huấn luyện viên và giáo viên riêng để đào tạo TXT song có những đàn anh tài năng như BTS rõ ràng đang mang lại lợi thế lớn.
Nếu bất cứ thành viên nào của TXT cần sự hỗ trợ, họ có thể tới các đàn anh trong nhóm BTS để xin lời khuyên.
Chú thích ảnh
Vì BTS đã và vẫn đang trải qua đào tạo nên họ là những người có thể đưa ra những lời tư vấn hữu hiệu nhất đối với các đàn em trong việc xử lý với những khó khăn.
6. BigHit nắm vững được thị trường toàn cầu nhờ thành công của BTS
BTS đã thâm nhập được thị trường toàn cầu, đặc biệt là sự hiện diện hiện tại của họ ở Mỹ.
Nếu TXT quyết định tiếp cận thị trường hải ngoại họ đã có BigHit và công ty quản lý này sẽ biết cách để quảng bá nhóm nhạc do đã quen thuộc với các thị trường nước ngoài.
7. BTS đã biến BigHit thành công ty lớn bậc nhất Hàn Quốc
BTS đã phải đối phó với thực tế là “quân” của một công ty nhỏ và họ thường bị chế giễu vì đưa ra những tuyên bố táo bạo bất chấp tầm của công ty quản lý. Nhưng với thành công của BTS, BigHit hiện là một trong những công ty lớn nhất Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
TXT có lợi thế là “ra mắt” với một công ty đã tạo được danh tiếng, do đó giờ đây mọi người không thể nêu công ty quản lý như là một lý do để hạ thấp nhóm nhạc này bởi BigHit hiện là công ty quản lý thành công nhất trong làng K-pop.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*