TWICE chia sẻ về áp lực cuộc sống thần tượng và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe tinh thần

Thứ Sáu, 11/10/2019 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí nổi tiếng Mỹ, TIME, mới đây đã xuất bản cuộc phỏng vấn của họ với TWICE. Cuộc phỏng vấn chủ yếu nói về album mới nhất của nhóm nhạc nữ "Feel Special" và cách các bài hát, đặc biệt là bài hát chủ đề, mang tính cá nhân hơn so với các bài hát đã phát hành trước đó của họ.
Nhân viên Twice cảm động trước cử chỉ chu đáo này của 'thiên thần' Jung Yeon

Nhân viên Twice cảm động trước cử chỉ chu đáo này của 'thiên thần' Jung Yeon

Twice luôn được coi là một trong những thần tượng lịch sự và tốt bụng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Mặc dù rất nổi tiếng, nhiều người từng làm việc và tiếp xúc với các cô gái đều ấn tượng bởi sự khiêm tốn của họ.
“Đến thời điểm hiện tại, các bản hit của TWICE chủ yếu là những lời thú nhận chung chung về tình yêu. Lần này, chúng tôi đã cố gắng thể hiện tấm lòng thực sự của mình với người nghe một cách cụ thể hơn”, thành viên Sana nói.
TWICE, TWICE bị áp lực, Áp lực của TWICE, Thần tượng TWIC, Etwice, twice chia sẻ tạp chí time, twice phỏng vấn time, twice chia sẻ áp lực
Nhóm nhạc nữ nhà JYP Twice
TIME đã thực hiện buổi phỏng vấn thành viên Nayeon, Sana, Jihyo và Dahyun thông qua cuộc gọi video và các cô gái đã chia sẻ hiểu biết của mình về hướng đi mới nhóm đang thực hiện và một số thách thức mà họ phải đối mặt.
TWICE, TWICE bị áp lực, Áp lực của TWICE, Thần tượng TWIC, Etwice, twice chia sẻ tạp chí time, twice phỏng vấn time, twice chia sẻ áp lực
Thành viên Mina đang tạm dừng hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe
“Lượng người hâm mộ tăng nhanh chóng đi kèm với một loạt các thách thức mới. Càng nhận được nhiều tình cảm từ fan, chúng tôi càng phải cố gắng đáp ứng sự mong đợi của họ. Điều này đã mang đến cho các thành viên một khoảng thời gian rất khó khăn.
Những kỳ vọng này không chỉ đến từ người hâm mộ, mà với công chúng ở Hàn Quốc - TWICE đã trở thành một cái tên quen thuộc với các bài hát được công nhận qua nhiều thế hệ. Ví dụ cụ thể nhất về việc đáp ứng kỳ vọng này chính là một thành viên của chúng tôi đang phải nghỉ ngơi vì cô ấy gặp khó khăn”, Jihyo nói về sự vắng mặt của Mina.

Các thành viên TWICE tiết lộ rằng họ cảm thấy nhẹ nhõm khi công chúng ủng hộ tuyên bố của công ty về tình trạng sức khỏe của Mina. “Chúng tôi cũng lo lắng giống như Mina, tất cả các thành viên đều cảm thấy như vậy, Nayeon nói. Khi nhận được những phản hồi tích cực, tôi nghĩ rằng TWICE không cần phải vội vàng hoạt động”. Cô ấy muốn Mina thật sự khỏe mạnh trước khi trở lại hoạt động. Dahyun chia sẻ tình cảm: “Sức khỏe là thứ quan trọng nhất”.
Các cô gái đã sẵn sàng thay đổi chuẩn mực để kết nối ONCEs trên khắp thế giới. “TWICE đã ra mắt ở Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng chúng tôi muốn tạo ra các bài hát bằng các ngôn ngữ khác dành cho người hâm mộ toàn cầu nếu có cơ hội”, Nayeon hé lộ.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*