‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng’ tập 4: Cặp đôi nào sẽ giành điểm cao nhất?

Thứ Ba, 13/11/2018 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng sẽ là phần dự thi gay cấn của các nghệ sĩ ở bảng B, hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn, “tuyệt đỉnh”. Các thí sinh tham gia tranh tài sẽ có 2 phần thi gồm giao đấu 1, giao đấu 2 và sẽ được cộng tổng số điểm giữa 2 vòng để quyết định cặp đôi nào được bước tiếp, cặp đôi nào phải dừng lại.
‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng’ tập 3: Câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt của gái làng chơi chiến thắng giải tuần

‘Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng’ tập 3: Câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt của gái làng chơi chiến thắng giải tuần

Tiết mục dự thi của cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh tuần này đã thành công lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi kể về câu chuyện một cô gái quê bị dẫn vào con đường làm gái,phải từ bỏ tình yêu của mình. Với sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc và diễn xuất, cặp đôi đã nhận được giải “Tiết mục ấn tượng” của tuần.
Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng xem trực tiếp TẠI ĐÂY
Trailer tập 4 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng:
Vòng giao đấu 1 của các thí sinh bảng A đã kết thúc với nhiều màn trình diễn xuất sắc. Các huấn luyện viên đã chọn những số điểm phù hợp, đánh giá chính xác khả năng nghệ sĩ cả về âm nhạc và diễn xuất. Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải “ấn tượng” tuần và đạt 37,75 điểm. Vũ Thanh – Bảo Trí dành 38,25 điểm, Nam Em – Mạnh Đồng nhận 37 điểm, Lý Thu Thảo – Tuần Dũng 37,5 điểm, Yên Nhiên – Hoàng Nguyên 36,5 điểm.
Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng sẽ là vòng giao đấu 1 của các nghệ sĩ ở Bảng B: ca sĩ Triệu Long – Thanh Lan, ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – diễn viên Lê Trang, diễn viên Tuyền Mập – ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật, ca sĩ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.

Chú thích ảnh
Triệu Long – Thanh Lan trầm ấm với "Cỏ úa"
Với nhiều tiết mục tình cảm xen lẫn hài hước, các cặp đôi đã thành công thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và người xem. Đó là Triệu Long – Thanh Lan trầm ấm với Cỏ úa, da diết với Anh Ba Khía của hai giọng ca có cá tính trái ngược nhau nhưng lại cực kỳ ăn ý trên sân khấu Tuyền Mập - Văn Hương hay “lầy lội”, hóm hỉnh với Lời tỏ tình dễ thương của Khưu Huy Vũ - Sơn Ca,…
Cặp đôi nào sẽ giành được giải thưởng “Tiết mục ấn tượng” của tuần, bước đầu ghi tên mình vào vòng trong? Đón xem tập 4 chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng phát sóng lúc 21h ngày 13/11 trên kênh THVL1.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên