Tùng Dương miệt mài tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương

Thứ Tư, 25/11/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tùng Dương đã có những ngày tập luyện cho live concert Con người rất hăng say và cật lực với các nghệ sĩ và khách mời là ca sĩ Hà Trần, Bùi Lan Hương và ban nhạc Ngọt.
Ca sĩ Tùng Dương: 'Khi đã có năng lực trời cho thì phải luôn biến hóa'

Ca sĩ Tùng Dương: 'Khi đã có năng lực trời cho thì phải luôn biến hóa'

Mỗi lần "tái xuất", Tùng Dương lại khiến những người yêu nhạc bất ngờ bởi những dự án mới. Và Tùng Dương của hiện tại vẫn bí ẩn, khó đoán, đầy sức hút - dù điều dễ nhận thấy là anh đã có sự cởi mở hơn với những người trẻ.
Dàn dây Maius Philharmonic gồm gần 20 nghệ sĩ và ban nhạc với sự dẫn dắt của nhà sản xuất Nguyễn Hữu Vượng, chỉ huy dàn dây Lưu Quang Minh cũng tập đầy nhiệt tình và tâm huyết kỹ càng cho từng tiết mục.
Chú thích ảnh
Vốn là người vui vẻ, dễ gần nên Tùng Dương khiến cho những buổi tập luyện ngoài những phần nghe góp ý về giọng hát cách chia bè câu hát ra sao với các khách mời thì anh cũng pha trò và "cà khịa" Hà Trần và Bùi Hương Lan để họ có không khí nhẹ nhàng và hiệu quả.
Concert Con người với 23 tiết mục, từ tôn vinh các nhạc sĩ gạo cội, cho tới những tác phẩm mới trong album Human lần đầu tiên trình bày sẽ cho thấy một Tùng Dương đang ở giai đoạn chín muồi, sung sức nhất của cuộc đời nghệ sĩ. 
Chú thích ảnh
Tùng Dương và Bùi Lan Hương
Chú thích ảnh
Anh tâm sự: "Concert lần này tôi muốn tri ân con người - tất cả chúng ta với sự phi thường, dù cuộc sống có thế nào thì mỗi cá nhân vẫn phải sống, cống hiến, bước tiếp và đam mê. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, cho cộng đồng và sứ mệnh của một nghệ sĩ là mang tới những giá trị tinh thần tích cực nhất cho công chúng".
Chú thích ảnh
Vũ Đinh Trọng Thắng
Chú thích ảnh
Tùng Dương và Ngọt
Concert lần này Tùng Dương đã thay đổi cả ê-kíp với những cộng sự trẻ trung và mời cả nghệ sĩ Indie như Ngọt, Bùi Lan Hương tham gia. Diva Hà Trần cũng bay từ Mỹ về và sau khi cách ly đủ 14 ngày đã dành thời gian tập luyện với mong muốn tác phẩm song ca của chị với Tùng Dương sẽ gây những ấn tượng đặc biệt với khán giả. 
Chú thích ảnh
Diva Hà Trần
Cùng ngày 28 và 29/11 sẽ diễn ra concert Con người tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, ca sĩ Tùng Dương cũng cho ra mắt album Human mang phong cách progressive rock đầy năng lượng và sự sáng tạo.
Chú thích ảnh
Từ nhiều năm nay, Tùng Dương vẫn được coi là "ca lạ" của âm nhạc Việt Nam. Anh luôn cho thấy sự kiên định theo đuổi con đường riêng của mình. Ở đó mỗi concert hay album đều chứa đựng những thông điệp và ý tưởng mới.
Không đơn giản là một nghệ sĩ mải miết đi cover lại các tác phẩm cũ được nhiều người thể hiện, Tùng Dương luôn ý thức về sự sáng tạo của một người nghệ sĩ để phát triển sự nghiệp.
Chú thích ảnh
2020 được xem là một năm nhiều biến động, khó khăn và các nghệ sĩ dường như đều hạn chế hoặc không cho ra sản phẩm thực hiện đêm nhạc riêng nào nhưng Tùng Dương vẫn âm thầm lao động và quyết tâm thực hiện concert với ý nghĩa tôn vinh Con người, đó là một điều rất đáng ghi nhận và trân trọng.
Bảo Anh. Ảnh: Hoà Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM