Từng có một Sulli rất ham học, vui vẻ, năng nổ tại trường Đại học

Thứ Hai, 21/10/2019 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Sulli từng chia sẻ rằng điều mà cô tiếc nuối nhất đó là không học đại học. Và để thỏa nõi khát khao muốn được học hỏi và có trải nghiệm của đời sinh viên, Sulli đã tới nghe các bài giảng tại trường Đại học Phụ nữ Duksung. Mặc dù Sulli không phải là một sinh viên theo đúng nghĩa song cô đã được đón chào nồng nhiệt trong khuôn viên trường đại học này.
Sulli và những ngôi sao Hàn qua đời bi kịch do chứng trầm cảm

Sulli và những ngôi sao Hàn qua đời bi kịch do chứng trầm cảm

Sulli: Hôm 14/10, chỉ 4 ngày sau Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới (World Mental Health Day), nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Choi jin Ri (nổi tiếng với nghệ danh Sulli) được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Seongnam, phía Nam Seoul, do tự vẫn.
Kể từ khi Sulli qua đời hôm 14/10, nhiều bạn học của cô, những người có “vinh dự” được gặp gỡ và làm quen với cô đã chia sẻ trên mạng những kỷ niệm đẹp nhất của họ về Sulli trong khuôn viên trường. Họ kể rằng Sulli đã từng là một sinh viên siêng năng và cô đang khiến các bạn cùng lớp của cô vô cùng nhớ thương người bạn yêu quý.
Sulli, Sulli tự vẫn, Đại học Phụ nữ Duksung, Sullui ham học
Ảnh Sulli chụp tại trường Đại học Phụ nữ Duksung
Nhiều sinh viên Đại học Phụ nữ Duksung cho biết Sulli đến trường để tham dự các giờ học khác nhau, không phải là một lần, mà với một nỗ lực không ngừng để mở rộng kiến thức của mình.
Để phù hợp với tinh thần ham học của Sulli, các bạn cùng lớp đã đồng lòng tôn trọng sự riêng tư và không gian của Sulli, bằng cách không chụp ảnh hoặc xin chữ ký. Nhờ những người bạn cùng lớp của mình, Sulli đã hoàn toàn được đắm mình trong cuộc sống của giảng đường đại học, giống như bất cứ một sinh viên đại học nào khác ở tuổi 20.
Sulli, Sulli tự vẫn, Đại học Phụ nữ Duksung, Sullui ham học
Khuôn viên trường Đại học Phụ nữ Duksung
“Tất cả các sinh viên biết Sulli đều hứa đối xử với cô như một sinh viên bình thường. Chúng tôi không hề chụp ảnh cô và chúng tôi đối xử với cô thân thiện như với các bạn bè mình” – một sinh viên giấu danh chia sẻ.
Do các bạn cùng lớp của Sulli đều nhất lòng không bàn tán về Sulli một cách công khai nên công chúng lớn hơn không biết mấy về việc Sulli rất tích cực trong thời gian theo học.
Mặc dù Sulli đã chia sẻ một vài hình ảnh của mình tại Đại học Phụ nữ Duksung, nhưng công chúng không nghĩ rằng cô đã tham gia vào các lớp học và vào các bài giảng.
Sulli, Sulli tự vẫn, Đại học Phụ nữ Duksung, Sullui ham học
Khi đọc các chia sẻ từ bạn học cũ của Sulli, hầu hết cư dân mạng bình luận rằng họ không nghĩ Sulli đã dành nhiều thời gian đến vậy tại Đại học Phụ nữ Duksung. Thực tế, ngay cả những sinh viên trong trường cũng không biết rõ Sulli từng ở đâu hoặc làm gì. Các bạn cùng lớp của cô đã cố gắng hết sức để coi Sulli là một số nữ sinh đại học chứ không phải là người nổi tiếng.
“Học kỳ đầu tiên Sulli ở trong trường, không ai trong chúng tôi biết cô ấy học lớp nào. Rất khó phát hiện ra nhưng chúng tôi muốn đối xử với cô ấy như một sinh viên bình thường chứ không phải là một người nổi tiếng. Vì vậy, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của cô ấy và để cô ấy có cuộc sống của một sinh viên đại học bình thường.
Sulli, Sulli tự vẫn, Đại học Phụ nữ Duksung, Sullui ham học
Hóa ra là một trong những người bạn của tôi ngày nào cũng gặp Sulli trong lớp trong suốt một học kỳ nhưng cô ấy chưa bao giờ nhắc đến Sulli với tôi. Sau đó cô chia sẻ rằng cô và Sulli đã tham gia một lớp học giao tiếp cùng nhau. Lớp học yêu cầu cô thuyết trình và tham gia thảo luận và Sulli luôn là “sinh viên loại A” trong lớp đó” – sinh viên ẩn danh kể lại.
Khi các bạn cùng lớp hay tin về cái chết của Sulli, họ tiếp tục nhớ đến ngôi sao bằng cách nhìn lại sự hiện diện của cô trong thời gian theo học tại trường và đánh giá cao điều đó có ý nghĩa gì với cả Sulli và hbản thân họ. Dưới những bức ảnh đăng tải trên Instagram của Sulli, được chụp trong khuôn viên trường, các bạn học đã để lại những tin nhắn chân thành mong cô yên nghỉ nơi vĩnh hằng.
Sulli, Sulli tự vẫn, Đại học Phụ nữ Duksung, Sullui ham học
“Sulli thân yêu, khuôn viên trường Đại học Phụ nữ Duksung đang bắt đầu được tô màu với những tán lá mùa Thu. Tôi ước bạn ở đây để xem ngắm khung cảnh đó. Tôi hy vọng bạn mang theo những kỷ niệm bạn đã có được trong khuôn viên trường. Dù bạn ở đâu, hãy yêu và được yêu theo trái tim của bạn. Chúng tôi yêu bạn Sulli, hãy vui nhé” – người có biệt danh là @ 5tand_k viết.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO