Triệu Lệ Dĩnh đóng vai của Triệu Vy trong 'Tân dòng sông ly biệt' phiên bản mới

Thứ Sáu, 05/01/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình kinh điển Tân dòng sông ly biệt (Romance in the Rain -2001), với sự thủ diễn chính của Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng, sẽ được làm lại dành cho thế hệ mới.
Hôm 2/1, nhà sản xuất thông báo, Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai Lục Y Bình trong phiên bản mới của bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Trong phiên bản phim hồi năm 2001, nhân vật Lục Y Bình do Triệu Vy thủ diễn.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai Lục Y Bình trong phiên bản mới phim "Tân dòng sông ly biệt" 
Trong khi đó, Vương Hiểu Thần sẽ đóng vai Lục Như Bình, nhân vật do Lâm Tâm Như từng thủ diễn . Còn Trương Duệ hóa thân thành Hà Thư Hoàn, nhân vật từng do Cổ Cự Cơ đảm nhiệm. Và nhân vật Đỗ Phi, từng do Tô Hữu Bằng thể hiện, sẽ do Trương Nhược Quân đóng.
Phim Tân dòng sông ly biệt, được dàn dựng theo tiểu thuyết ăn khách của nữ văn sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Quỳnh Dao. Truyện phim kể về gia đình nhà họ Lục những năm 1930 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Lục Y Bình, 20 tuổi, là con gái của một cựu chiến binh Trung Quốc tới Đài Loan. Sống trong nghèo khổ cùng mẹ, Lục Y Bình thề trả thù cha khi ông sống trong giàu sang cùng người vợ thứ hai và gia đình.
Chú thích ảnh
Từ trái sang: Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Triệu Vi, Cổ Cự Cơ trong phiên bản phim TV "Tân dòng sông ly biệt" (2001)
Tiểu thuyết của Quỳnh Dao lần đầu tiên được đưa lên màn bạc hồi năm 1965 với một bộ phim của Đài Loan, tiếp đó được chuyển thể thành phim truyền hình với nhân vật Lục Y Bình do Lý Tư Kỳ thủ diễn. Trong phiên bản phim truyền hình được Đài Loan dàn dựng hồi năm 1986, Lưu Tuyết Hoa thủ vai Lục Y Bình.
Phiên bản truyền hình do Triệu Vy đóng chính là chuyển thể thứ 4 của cuốn tiểu thuyết, tuy nhiên có một số sự thay đổi về tình tiết. Phiên bản này đã được chiếu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hong Kong, Macao, Singapore, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Australia, Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Pháp, Philippines và Nga.
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính trong siêu phẩm 'Soul Mate' phiên bản TV

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính trong siêu phẩm 'Soul Mate' phiên bản TV

Theo nhiều nguồn tin, chuyển thể truyền hình phim Soul Mate (Thất Nguyệt & An Sinh - 2016) đang được xúc tiến và các nhà sản xuất đang "để mắt" tới Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cho các vai diễn Thất Nguyệt và An Sinh trong phim.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*