Tom Cruise dựng phim trường tại căn cứ quân sự quay 'Mission impossible 7'

Thứ Hai, 28/12/2020 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Cruise được cho là đã xây dựng một studio kèm quy tắc chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt để hoàn thành bộ phim bom tấn Mission: Impossible 7 (Điệp vụ bất khả thi 7) càng sớm càng tốt.
Người cũ của Tom Cruise đang đắm say trong tình mới

Người cũ của Tom Cruise đang đắm say trong tình mới

Katie Holmes dường như đang đắm say trong mối tình mới. Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc nữ diễn viên trao nụ hôn dài với Emilio Vitolo Jr trong một nhà hàng ở New York, Mỹ.
Theo The Sun, nam diễn viên đang chi hàng triệu USD để sửa sang một căn cứ quân sự cũ Longcross ở Surrey (Anh), biến nó trở thành phim trường riêng, nhằm đảm bảo phần còn lại của quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ.
Những người trong cuộc tiết lộ tài tử 58 tuổi đang "quyết tâm" đẩy nhanh việc quay phim và không để tình trạng gián đoạn vì dịch bệnh tái diễn.
Theo những nguồn tin khác, 5 nhân viên trong đoàn phim đã bị sa thải sau khi Tom Cruise giận dữ, phát hiện ra họ vi phạm quy tắc chống Covid.
Tom Cruise, Mission impossible, Mission impossible 7, Điệp vụ bất khả thi, Điệp vụ bất khả thi 7, Tom Cruise Mission impossible, Tom Cruise dựng phim trường, covid
Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie rất nghiêm túc đối với các quy tắc chống dịch covid trong quá trình quay phim
Tháng trước, người ta thấy Tom Cruise ngồi sau tay lái chiếc Fiat 500 màu vàng cổ điển ở thủ đô nước Ý khi chuẩn bị cho những cảnh quay kịch tính với một đội xe cảnh sát.
Ngôi sao còn được nhìn thấy đang cố gắng lái chiếc xe nhỏ của mình xuống một đại lộ rộng lớn của thành phố, trước khi diễn cảnh bất tỉnh khi gặp đội quân xe cảnh sát.
Tom Cruise, Mission impossible, Mission impossible 7, Điệp vụ bất khả thi, Điệp vụ bất khả thi 7, Tom Cruise Mission impossible, Tom Cruise dựng phim trường, covid
Tom Cruise và Hayley Atwell trong một phân cảnh hành động
Trong những tuần trước, Tom Cruise đã quay một số cảnh ở thủ đô nước Ý với Hayley Atwell, 38 tuổi, bạn diễn anh trong Mission: Impossible 7.
Quá trình quay phim cũng đã diễn ra ở Venice, cũng như Anh và Na Uy.
Mission: Impossible 7 sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2021.
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*