Tiểu thuyết 'The Regulators' của Stephen King lên phim

Thứ Sáu, 12/08/2022 09:10 GMT+7

Theo Deadline, Bohemia Group đã mua bản quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết kinh dị viễn Tây The Regulators của tác giả Stephen King thành phim.
Tiểu thuyết kinh dị của tác giả 'Rambo' David Morrell lên phim    

Tiểu thuyết kinh dị của tác giả 'Rambo' David Morrell lên phim    

Theo tạp chí Variety, hãng Lionsgate và Suretone Pictures sẽ đồng tài trợ cho bộ phim kinh dị sắp tới mang tựa đề "Creepers", dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Morrell.
Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996, The Regulators là câu chuyện về cuộc sống ngoại ô yên bình trên phố Poplar ở Wentworth, Ohio (Mỹ) bị tan vỡ vào một ngày đẹp trời khi 4 chiếc xe tải chứa “The Regulators” sử dụng súng ngắn khủng bố người dân trên phố, bắn chết bất cứ aiđủ ngu ngốc để mạo hiểm ngoài trời. Những ngôi nhà biến thành cabin bằng gỗ một cách bí ẩn và đường phố giờ đây kết thúc trong cảnh trông giống như phong cảnh phương Tây vẽ tay của trẻ thơ. Chủ mưu cuộc tấn công bất ngờ này là một sinh vật độc ác đã chiếm lấy cơ thể của một cậu bé mắc chứng tự kỷ và có cha mẹ bị sát hại trong một vụ bắn giết vài tháng trước đó.
Chú thích ảnh
Tác giả Stephen King của cuốn “The Regulators”
Bộ phim chuyển thể sẽ do George Cowan chấp bút biên kịch cùng với Phó chủ tịch điều hành Bohemia Group Justin Ross. “Tôi rất vui và thực sự hào hứng khi biết The Regulators sắp được chiếu trên màn ảnh rộng. Bộ phim sẽ rất tuyệt vời” - Stephen King chia sẻ với Deadline. Ross nói thêm: “Làm việc với Stephen King là một mong ước từ lâu của tôi và giờ đây nó đã thành hiện thực”.
Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Bohemia GroupSusan Ferris cho biết: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được làm việc với Stephen King và nhóm của ông ấy trong dự án này. Các chủ đề và nhân vật của cuốn tiểu thuyết cộng hưởng một cách mạnh mẽ và chúng tôi mong muốn tạo ra một bộ phim đáng kinh ngạc”.
Tháng 9 tới là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của Stephen King. Ông là một tác giả người Mỹ, từng đoạt nhiều giải thưởng văn học và thiên về thể loại kinh dị hoặc giả tưởng rất được tán thưởng khắp thế giới, đặc biệt với mô-típ biến đổi những tình huống căng thẳng bình thường thành hiện tượng khiếp đảm. Ônghiện đang sống ở Maine (Mỹ) cùng với vợ là tiểu thuyết gia Tabitha King. Những cuốn sách trước đây của Stephenđã từng lên phim và gây tiếng vang tại phòng vé toàn cầu bao gồm It (Chú hề ma quái), It Chapter Two (Chú hề ma quái 2), The Shining (Khách sạn ma ám), Misery (Sự đau đớn)Pet Sematary (Nghĩa địa ma quái)
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI