'The Last Manhunt' có nhà phát hành toàn cầu

Thứ Sáu, 24/06/2022 07:15 GMT+7

Saban Films đã giành quyền phân phối trên toàn thế giới đối với bộ phim viễn Tây mang tựa The Last Manhunt, có sự góp mặt của tài tử Jason Momoa.
'Minecraft' tuyển tài tử Jason Momoa, Gal Gadot bật mí vai diễn phản diện trong 'Snow White'

'Minecraft' tuyển tài tử Jason Momoa, Gal Gadot bật mí vai diễn phản diện trong 'Snow White'

“Rebel Moon”, “Snow White”, “Minecraft”... sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Bộ phim kể câu chuyện có thật về Willie Boy sống ngoài vòng pháp luật, dựa trên một lịch sử truyền miệng của bộ lạc người da đỏ Chemehuevi.
Lấy bối cảnh năm 1909, giữa miền Tây già nua đang tàn lụi, Willie Boy - một vận động viên chạy đường dài trên sa mạc theo truyền thống Chemehuevi đã phải lòng người đẹp bản địa trẻ tuổi tên là Carlota. Tuy nhiên, cha của Carlota là một pháp sư Chemehuevi và là thủ lĩnh bộ tộc địa phương đã từ chối để đôi trẻ ở bên nhau. Trong một cuộc đối đầu sinh tử, cha của Carlota mất mạng vì một phát súng vô tình khiến đôi tình nhân trẻ tuổi phải chạy trốn đến sa mạc Mojave và bị bắt làm nô lệ.
Chú thích ảnh
Jason Momoa trong phim “The Last Manhunt”
Cảnh sát trưởng địa phương dẫn đầu một đội quân có trang bị hỏa lực và hai người theo dõi người Mỹ bản địa đang tìm kiếm công lý cho thủ lĩnh bộ lạc của họ bị “sát hại”.
Cuộc tìm kiếm Willie Boy buộc mọi người phải đối mặt với ác quỷ của chính họ trong câu chuyện bi thảm về tình yêu, cái chết và cái nóng của sa mạc này.
Bộ phim do Christian Camargo đạo diễn từ kịch bản do Jason chấp bút cùng với Thomas Pa’a Sibbett.
Saban Films dự kiến phát hành The Last Manhunt vào tháng 11 tới. “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Jason một lần nữa, đặc biệt là trong The Last Manhunt, một câu chuyện về một nền văn hóa bị xuyên tạc. Như Jason đã lưu ý: Câu chuyện có thật về Willie Boy chưa bao giờ được kể và đó là một câu chuyện tuyệt đẹp” - Chủ tịch Saban Films Bill Bromiley chia sẻ.
Trong khi đó, Jason đang quay chương cuối cùng của loạt phim Fast And Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) và sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của phim siêu anh hùng Aquaman.
Thành Quách
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA