'The Debut' - 'Dự án số 1' tập 3: Thí sinh coi thường giám khảo Đức Phúc 'không biết chấm'

Thứ Năm, 21/06/2018 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 The Debut - Dự án số 1 chưa lên sóng, nhưng dư luận đã "dậy sóng" vì clip hậu trường tiết lộ tình huống thí sinh coi giám khảo Đức Phúc "chẳng ra gì".
Trong vài giây trailer, tập 3 hé lộ hình ảnh trong phòng chờ có một nam thí sinh đã thẳng thắn nhận định: “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả”.
Được biết, đoạn trò chuyện này được ghi nhận từ hàng chục máy quay giấu kín (Hidden camera) mà nhà sản xuất bố trí nhằm thu được những tình tiết thực tế nhất.
Đức Phúc trở thành giám khảo gây tranh cãi 
Tuy nhiên, tranh cãi về vai trò giám khảo của Đức Phúc không phải lần đầu. Trước đó, ở tập 2, Đức Phúc từ chối nhận xét khi thí sinh Trish Lương có thái độ thiếu tôn trọng anh. 
Trish Lương là thí sinh khiến Đức Phúc cảm thấy không được tôn trọng.
Trish Lương là thí sinh khiến Đức Phúc cảm thấy không được tôn trọng
Thực tế cho thấy giám khảo gameshow thực sự là chiếc "ghế nóng". Nhiều giám khảo đã phải bỏ giữa chừng vì vướng lùm xùm dù đã là những tên tuổi lớn: nhạc sĩ Trần Tiến, nhà thơ Đỗ Trung Quân...
Hương Tràm ngồi 'ghế nóng' The Debut cùng Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc

Hương Tràm ngồi 'ghế nóng' The Debut cùng Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc

Sau thành công trong vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids cùng với bản hit "Em gái mưa" giành giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hoá, Hương Tràm sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng tại THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi