Thành viên BTS trở thành công dân danh dự tại Hoa Kỳ

Thứ Tư, 17/03/2021 20:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin vui cho các ARMY, 7 thành viên của BTS mới đây đã chính thức trở thành công dân danh dự của Hoa Kỳ!
10 khoảnh khắc 'đốn tim' của cặp đôi Jimin và J-Hope BTS

10 khoảnh khắc 'đốn tim' của cặp đôi Jimin và J-Hope BTS

Các thành viên của BTS vô cùng thân thiết như anh em một nhà. Tuy nhiên, 2 nam thần Jimin và J-Hope của BTS luôn dành thời gian cho nhau. Do vậy, tình cảm của cặp đôi này luôn được các ARMY "say đắm".
Các thành viên của BTS đều sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Cụ thể, Suga và V lớn lên ở Daegu; Jimin và Jungkook lớn lên ở Busan. Trong khi đó, J-Hope đến từ thành phố Gwangju, Jin lớn lên ở Gwacheon và RM đến từ Ilsan.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS idol, Hoa Kỳ, Kpop
Dù không có thành viên nào từng sống ở Hoa Kỳ nhưng giờ đây họ lại được vinh danh bởi một thành phố của nước này. Theo một thông cáo báo chí mới, Hội đồng thành phố Shakopee thuộc bang Minnesota chính thức công nhận BTS là công dân danh dự mới.
"Hội đồng thành phố Shakopee tuyên bố các thành viên của nhóm nhạc nam BTS gồm Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook sẽ là những công dân danh dự của Shakopee, Minnesota" - trích thông báo của thành phố.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS idol, Hoa Kỳ, Kpop
BTS
Được biết, một người không phải là công dân Hoa Kỳ nhưng sở hữu thành tích vượt bậc có thể được công nhận là Công dân danh dự Hoa Kỳ bởi Luật của Quốc hội hoặc công bố của Tổng thống Hoa Kỳ theo sự chấp thuận của Quốc hội.
Tới nay, BTS vẫn chưa từng đến thăm bang Minnesota, nhưng chắc chắn nhóm sẽ được chào đón vô cùng nồng nhiệt.
Thành Quách
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*