Tập 2 'Giọng hát Việt nhí': Team 'Sơn - Tường' bị chặn không thương tiếc

Thứ Bảy, 15/09/2018 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc chiến với nút khoá âm, đến lượt nút chặn quyền năng sẽ "lên tiếng" ở tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí với "nạn nhân" đầu tiên là cặp Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.
Khán giả có thể theo dõi trực tiếp tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí vào 21h15 tối Thứ bảy, 15/9 TẠI ĐÂY
Kết thúc tập đầu tiên của Vòng giấu mặt, 2 cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Bảo Anh - Khắc Hưng đang bằng nhau về thành tích với 4 thí sinh mỗi đội. 
Đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang với thế mạnh kinh nghiệm đang sở hữu các giọng ca nhí: Lưu Khánh Ngọc, Giang Gia Nhi, cặp song sinh Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng, Hà Quỳnh Như. 
Còn đội Bảo Anh - Khắc Hưng dù lần đầu đến với sân chơi Giọng hát Việt nhưng cũng không kém cạnh khi thu về những thí sinh: Nguyễn Lê Minh Nguyên, Tăng Ngọc Thanh Vân, Phạm Anh Khôi và Thanh Ngọc. 
Chú thích ảnh
Xếp cuối cùng hiện đang là cặp HLV Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường với chỉ 2 thí sinh: Trần Vũ Bảo Ngọc và Nguyễn Thị Hải Yến.
Sang tập 2, có vẻ "cuộc chiến" vẫn chưa hết gian nan với Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường khi bộ đôi này là cặp HLV đầu tiên bị "dính đòn" nút chặn.
Còn nhớ, chiếc nút chặn từng là nguyên nhân gây "sóng gió" ở phiên bản Giọng hát Việt lớn khi thử thách tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường và khiến Tóc Tiên không ngại "ném đá giấu tay" với Noo Phước Thịnh. 
Tiếp tục xuất hiện ở Giọng hát Việt nhí, nút chặn cùng với nút khoá âm hứa hẹn mang đến nhiều giây phút thú vị cho khán giả, tăng thêm phần kịch tính cho "cuộc chiến" giữa các HLV. Liệu tài năng nhí xuất sắc nào xuất hiện ở tập 2 khiến chiếc nút chặn phải "lên tiếng"?
Chú thích ảnh
Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường là cặp HLV đầu tiên bị chặn

Ngoài ra, theo tiết lộ trong trailer của tập 2, Vũ Cát Tường sẽ trổ tài hát rap để gây ấn tượng với thí sinh. Tuy nhiên cô lập tức bị Bảo Anh "nhắc nhở" rằng đây là chương trình thi hát. 
Chú thích ảnh
Khắc Hưng tiếp tục "khoe thành tích" với việc từng đỗ thủ khoa Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Bảo Anh đối đáp sắc sảo, Hồ Hoài Anh thể hiện bản lĩnh "đàn anh" với những câu nói thâm thuý hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị cho khán giả. 
Tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 tối Thứ bảy, 15/9. 
Bật cười trước 'cuộc chiến hình thể' của các HLV 'Giọng hát Việt nhí' vì nút khoá âm ngay trong tập đầu tiên

Bật cười trước 'cuộc chiến hình thể' của các HLV 'Giọng hát Việt nhí' vì nút khoá âm ngay trong tập đầu tiên

Nút khoá âm - "quyền năng" mới của các HLV tại Giọng hát Việt nhí 2018 được sử dụng triệt để ngay tập đầu tiên đã tạo nên những giây phút hài hước. 
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên