Tập 17 'Nhanh như chớp nhí': ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang 2 lần ‘ẵm’ 10 triệu, nhí Nam Long ‘san bằng’ tỉ số

Thứ Hai, 03/12/2018 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù MC Trấn Thành đưa “cả vũ trụ” vào câu hỏi, “cậu bé biết tuốt” Minh Khang và nhà thông thái” Nam Long (6 tuổi) vẫn vẫn dễ dàng chinh phục 10 triệu đồng.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 17: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Sự trở lại của “cậu bé biết tuốt' Minh Khang cùng 5 gương mặt nhí thông minh, lanh lợi khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh nhiều phen “điêu đứng”.
Màn tỷ thí giữa “cậu bé biết tuốt” Minh Khang và “nhà thông thái” Nam Long - 6 tuổi đã cống hiến cho khán giả một “cuộc đua trí tuệ” gay cấn đến nghẹt thở trong tập 17 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua (3/12) trên HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.
Đúng với cái tên “cậu bé biết tuốt”, nhí Minh Khang mang cả “bầu trời kiến thức” đến Nhanh như chớp nhí và “tóm gọn” 10 câu hỏi trong thời gian thần tốc. Nhí Nam Long tuy sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng trí nhớ siêu phàm. Chiến đấu với tinh thần thép, “siêu cao thủ nhí” Nam Long bứt phá ngoạn mục khi một mạch chạm đỉnh vinh quang. 
Ở câu hỏi số 3: “Bàn tay chú Trấn Thành có 5 ngón, cụp xuống 2 ngón thì trên bàn tay còn mấy ngón?”, Minh Khang và Nam Long nhanh chóng giải đáp “vẫn còn 5 ngón”. 
(Clip: Minh Khang xuất sắc "thâu tóm" cả vũ trụ câu hỏi)
Chưa hết, tiếp nối các câu hỏi liên quan đến hành tinh trong hệ mặt trời như: “Sao Kim và sao Thủy, sao nào gần hệ mặt trời nhất?”, “Sao Thủy và sao Kim, sao nào mát hơn?” ... cả 2 bé đều xử lý “ngon ơ”, thậm chí còn giải thích rành rọt cho MC Trấn Thành và 2 đội trưởng hiểu rõ.
Đỉnh cao nhất là ở câu hỏi mẹo: “Làm sao có thể nhốt 10 con trâu trong 9 cái chuồng mà mỗi chuồng vẫn có 1 con trâu?”, Minh Khang khiến người xem phải “nổi da gà” khi có thể lập luận được “1 trong 10 con trâu đó có 1 con mang thai”.

Riêng bé Nam Long, “lật” luôn đáp án MC Trấn Thành khi “bẻ lái” sang một đáp án khác: “Nhốt 9 con vào chuồng, còn 1 con ở ngoài”. Quả thật, A Xìn không thể nào “cãi lại” vì ngay chính câu hỏi không hề bắt buộc phải nhốt tất cả 10 con vào chuồng. 
Chú thích ảnh
Bé Nam Long
Bước vào vòng thi phụ, Nam Long và Minh Khang khiến người xem như nghẹt thở với màn “đầu tư chất xám cao độ” cho chiến thắng chung cuộc. Một lần nữa, “cậu bé biết tuốt” Minh Khang tạo nên kỳ tích đáng kinh ngạc khi trong phút chốc đã “tung” đáp án chính xác từ câu hỏi MC Trấn Thành. Đây là lần thứ 2 Minh Khang xác lập kỷ lục Nhanh như chớp nhí. Nam Long tuy không thắng nhưng bé cũng vô cùng xuất sắc ghi danh “bảng xếp hạng” kỷ lục và nhận 10 triệu đồng.
Tập 18 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của 2 đội trưởng Hòa Hiệp và Ốc Thanh Vân cùng 6 nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Chủ nhật (9/12) trên HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*