Tập 12 'Thách thức danh hài': Á quân 'Giọng hát Việt nhí' Minh Chiến làm Trấn Thành 'cười lăn cười bò'

Thứ Bảy, 05/01/2019 21:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 12 Thách thức danh hài vừa lên sóng, cậu bé Nguyễn Minh Chiến - Á quân Giọng hát Việt nhí đã xuất sắc làm Trấn Thành, Trường Giang "cười lăn cười bò" và rinh về giải thưởng 10 triệu đồng. 
Xem 'Thách thức danh hài' tập 12:  Minh Chiến – thí sinh nhí 'đánh' Trường Giang ở mùa trước bất ngờ quay trở lại

Xem 'Thách thức danh hài' tập 12:  Minh Chiến – thí sinh nhí 'đánh' Trường Giang ở mùa trước bất ngờ quay trở lại

Minh Chiến - Thí sinh nhí dám cả gan “đánh” Trường Giang ở mùa trước bất ngờ xuát hiện trong tập 12 Thách thức danh hài tối nay (2/1) trên kênh HTV7.
Minh Chiến xuất hiện cuối cùng trong đêm thi và từng là thí sinh của mùa 4. Cậu bé để lại ấn tượng sâu đậm với Trấn Thành, Trường Giang không chỉ bởi sự lanh lợi, hài hước mà còn vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép.
Xuất hiện ở mùa 5, Minh Chiến tiết lộ đã tăng hẳn 4 ký và sẽ dự thi với phần trợ diễn của 2 chú. Hóa ra, "2 chú" mà Minh Chiến nói đến là Trấn Thành và Trường Giang.
Chú thích ảnh
Minh Chiến (trái)
Ở 60 giây đầu tiên, Minh Chiến lễ phép mời Trường Giang lên sân khấu hỗ trợ mình nhưng lại “tự biên tự diễn”. Cụ thể, cậu bé đã để nam giám khảo đóng vai mẹ còn mình vào vai cậu bé ăn xin nhưng cuối ngày vẫn không xin được tiền và bị mẹ đánh.
Nói là "đánh" nhưng Trường Giang chỉ ngồi yên trên ghế không làm gì Minh Chiến đã ngã nhào sau đó còn lấy chân anh tự đạp vào bụng mình và liên tục cầu xin "Mẹ ơi đừng đánh con mẹ ơi" khiến danh hài xứ Quảng chưng hửng còn Trấn Thành bật cười sảng khoái.
 (Clip phần thi của Minh Chiến)
Ở 60 giây kế tiếp, Minh Chiến vẫn áp dụng "chiêu bài" cũ là dùng dao tự đâm mình và đổ tội cho Trường Giang. Thấy 2 giám khảo chưa mỉm cười, cậu bé tiếp tục hát một câu vọng cổ thay bằng tên của Trường Giang, khiến Trấn Thành bật cười và Minh Chiến rinh về giải thưởng 10 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Minh Chiến ẵm 10 triệu đồng

Sau khi hỏi ý kiến người thân, Minh Chiến xin được dừng lại và diễn tặng mọi người một tiết mục cuối.
Ngoài Minh Chiến, tập 12 còn có sự tham gia của nhiều thí sinh như Mỹ Hạnh, Văn Việt, Gia Phú, Nguyễn Thanh Tâm... Tuy nhiên, hầu hết các tiết mục đều nhạt nhòa, không khiến 2 giám khảo bật cười và các thí sinh đều ra về tay trắng sau 60 giây đầu tiên.
Tập 13 Thách thức danh hài phát sóng lúc 20h35, thứ Tư ngày 9/1/2019 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên