Tạm quên cuộc cạnh tranh khốc liệt, các thần tượng K-pop bình chọn sao đẹp và nóng bỏng nhất

Thứ Bảy, 02/02/2019 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một phần trong chương trình đặc biệt dịp Tết Nguyên đán, tờ Ilgan Sports của Hàn Quốc đã tiến hành cuộc thăm dò trong số 19 nhóm thần tượng (tổng cộng 141 thành viên). Trong cuộc thăm dò này, các thần tượng K-pop bỏ phiếu cho những người mà họ nghĩ là đẹp nhất, có thân hình “nóng bỏng” nhất, ai là người họ muốn cộng tác nhất.
Sao K-pop đang 'truyền lửa' cho ngành thời trang

Sao K-pop đang 'truyền lửa' cho ngành thời trang

Từ khi MV "Gangnam Style" của Psy trở thành hiện tượng mạng trên toàn cầu năm 2012, độ phủ sóng của K-pop, cũng như sự nổi tiếng của các ngôi sao dòng nhạc này đang ngày càng gia tăng.
Tham gia cuộc thăm dò này có nhóm nhạc GOT7, NU’EST, MAMAMOO, MOMOLAND, MONSTA X, BTS, Black Pink, SEVENTEEN, Stray Kids, (G)I-DLE, iKON, IZ*ONE, Wanna One, GFRIEND, IMFACT, Chungha, Cherry Bullet, TWICE và SF9. Và kết quả là:
* Ngôi sao nam đẹp nhất: Cha Eun Woo của ASTRO: 14 phiếu; V (BTS): 9 phiếu; Minhyun (NU’EST): 8 phiếu; Jinyoung (GOT7): 6 phiếu; Hyungwon (MONSTA X): 4 phiếu; Juyeon (The Boyz): 4 phiếu.
Chú thích ảnh
Cha Eun Woo của ASTRO
* Ngôi sao nữ đẹp nhất: Tzuyu (TWICE): 13 phiếu; Irene (Red Velvet): 10 phiếu; Sana (TWICE): 6 phiếu; Jang Wonyoung (IZ*ONE): 6 phiếu; YoonA (Girls’ Generation): 6 phiếu;  Jisoo (Black Pink): 3 phiếu; Jennie (Black Pink): 3 phiếu.
Chú thích ảnh
Tzuyu (TWICE)
* Ngôi sao nam “nóng bỏng” nhất: Shownu (MONSTA X): 23 phiếu; Wonho (MONSTA X): 20 phiếu; Kai (EXO): 10 phiếu; Kang Daniel: 4 phiếu; Jackson (GOT7): 3 phiếu.
Chú thích ảnh
Shownu (MONSTA X)
* Ngôi sao nữ “nóng bỏng” nhất: Hwasa (MAMAMOO): 13 phiếu; Seolhyun (AOA): 10 phiếu; Momo (TWICE): 8 phiếu; HyunA: 5 phiếu; Soyou : 4 phiếu.
Chú thích ảnh
Hwasa (MAMAMOO)
Với câu hỏi ai là ngôi sao họ muốn kết bạn nhất, nhiều thần tượng đã để ô trống. Do đó, không có nhiều phiếu bình chọn trong hạng mục này. Một số thần tượng đã viết tên ngôi sao cụ thể chứ không phải là một nhóm và những phiếu bầu đó được tính là một phần trong tổng số phiếu bầu của nhóm họ.
* Các thần tượng nam được đồng nghiệp mong muốn kết bạn nhất: BTS (Jungkook nhận được 2 phiếu bầu trong tổn số 9 phiếu bầu cho nhóm); NCT (Mark nhận được 2 phiếu); SEVENTEEN (5 phiếu); BTOB (4 phiếu); Stray Kids (3 phiếu); Kim Jae Hwan (3 phiếu); Park Woo Jin (3 phiếu).
Chú thích ảnh
Jungkook (BTS)

* Các thần tượng nữ được đồng nghiệp mong muốn kết bạn nhất: TWICE (Nayeon, Sana và Tzuyu đều nhận được 2 phiếu bình chọn trong tổng số 12); Red Velvet (Seulgi được 3 phiếu); IZ*ONE (6 phiếu); Chungha (5 phiếu); GFRIEND (4 phiếu).
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc TWICE
Khi được hỏi ai mà các thần tượng muốn được hợp tác nhất, câu trả lời trải rộng từ các nghệ sĩ solo (Chungha có nhiều phiếu bình chọn nhất và IU cũng là ngôi sao được nhiều bình chọn) tới các nhóm nhạc (như SEVENTEEN và MAMAMOO) để tạo nên các nhóm theo độ tuổi nhất định và thể loại nhạc.
Chẳng hạn, các nghệ sĩ sinh năm 1996 như Joy của Red Velvet, Hayoung (Apink), Yerin (GFRIEND) và sinh năm 1997 có Jungkook của BTS, BamBam (GOT7) và Yugyeom, Mingyu (SEVENTEEN), The8, and DK, Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT) được là những lựa chọn tiêu biểu.
Chú thích ảnh
Momo của TWICE
Momo của TWICE, Soojin ((G)I-DLE), Chungha và Lee Chaeyeon (IZ*ONE) là các thành viên của nhóm nhạc dance nữ mà các thần tượng khác muốn hợp tác nhất, trong khi các nghệ sĩ nam là J-Hope (BTS), Kai (EXO) và Shownu (MONSTA X).
Với dòng hip-hop, các thần tượng chọn G-Dragon và Taeyang của Big Bang, Jackson và BamBam (GOT7), Zico (Block B) và Jooheon (MONSTA X) là các nghệ sĩ nam mà họ muốn hợp tác.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên