Suga BTS tăng cân siêu mũm mĩm, fan tích cực ủng hộ

Thứ Ba, 13/08/2019 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - ARMY đã ghi lại hình ảnh khuôn mặt mũm mĩm của Suga BTS trong buổi biểu diễn cuối trước khi đi vào kì nghỉ chính thức, tích cực ủng hộ thần tượng của mình với việc tăng cân.
Jimin BTS đánh bại Drake, lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất

Jimin BTS đánh bại Drake, lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất

Jimin thành viên nhóm BTS đang tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu nghệ sĩ solo Hàn thành công nhất khi vượt mặt rapper Drake và lọt danh sách bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên Soundcloud
Mới đây, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức kể từ khi ra mắt. Buổi biểu diễn tại chương trình Lotte Duty Free Family Concert vào ngày 11/8, được cho là cuối cùng của họ trước kỳ nghỉ chính thức này.
Trong buổi biểu diễn, các fan hâm mộ đã để ý tới thành viên Suga khi khuôn mặt của anh lộ rõ dấu hiệu tăng cân.
Chú thích ảnh
ARMY đã kịp ghi lại hình ảnh đáng yêu của Suga khi tăng cân
Chú thích ảnh
Đôi má của Suga ngày càng trở thành điểm quyến rũ nhất trên khuôn mặt. Nhiều người hâm mộ tin rằng Suga trông khỏe mạnh hơn với việc 'phát tướng' này.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hơn nữa, để ủng hộ Suga, ARMY đang lan truyền tình yêu của mình trên mạng xã hội Twitter bằng cách đăng tải hashtag YoongiWeLoveYou. Nhiều fan hâm mộ cũng hy vọng rằng việc tăng cân không làm Suga căng thẳng và tận hưởng kỳ nghỉ của mình sau 6 năm hoạt động.
Chú thích ảnh
Fan tạo trend trên mạng xã hội Twitter để động viên Suga
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*