‘Spring day’ của BTS đạt kỷ lục là ca khúc ‘nằm’ lâu nhất trên BXH âm nhạc Hàn Quốc

Thứ Hai, 12/08/2019 22:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các chàng trai BTS vừa thiết lập cho mình một kỷ lục “dài hơi” nhất của Kpop với con số lên đến... 130 tuần !
ARMY điểm danh 6 ngôi sao sẽ gặp V nhiều nhất sau thông báo ‘nghỉ dài hơi’ của BTS

ARMY điểm danh 6 ngôi sao sẽ gặp V nhiều nhất sau thông báo ‘nghỉ dài hơi’ của BTS

Đây là những người bạn nổi tiếng và thân thiết với anh chàng V mà các ARMY trên toàn thế giới đều biết đến.
Mới đây, trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc là Melon vừa thông báo BTS là nhóm nhạc sở hữu ca khúc “trụ vững” tới 130 tuần trên bảng xếp hạng của Melon. Đây là một kỷ lục đáng kinh ngạc khi mà bài hát Spring Day của nhóm đã phát hành từ 2 năm trước.
Chú thích ảnh
BTS trong thời gian quảng bá ca khúc Spring Day
Spring day ca khúc chủ đề của album “You Never Walk Alone” của nhóm nhạc BTS ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2017. Được người hâm mộ và công chúng yêu mến, bài hát đã giành giải “Bài hát hay nhất của năm” tại Giải thưởng âm nhạc Melon 2017.
Chú thích ảnh
Ca khúc Spring Day ra mắt từ năm 2017

Mặc dù hiện nay, việc các ca khúc rơi khỏi bảng xếp hạng Top 100 trên Melon sau vài tuần là điều bình thường, nhưng Spring Day vẫn duy trì vị trí trên bảng xếp hạng hàng tuần với số lượng lên đến 130 tuần và chưa từng rời khỏi bảng xếp hạng.
Chú thích ảnh
Đây là một kỷ lục chưa từng có của Kpop
ARMY trên toàn thế giới đang ăn mừng trên các mạng xã hội trước kỷ lục này, dẫn đến một hashtag đứng đầu các xu hướng trên Twitter mang tên “130 tuần cùng Spring Day”.
Quỳnh Trang
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*