Song Hye Kyo cực xứng đôi với Jang Ki Yong trong loạt ảnh hậu trường vừa công bố

Thứ Năm, 02/12/2021 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Khoảng cách 11 tuổi khiến Song Hye Kyo chịu áp lực. Ở các bức ảnh công khai trước đây, nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo quá già so với Jang Ki Yong.
Bây giờ chúng ta đang chia tay: 'Tình trẻ' của Song Hye Kyo có gì mà các cô gái coi là 'báu vật'

Bây giờ chúng ta đang chia tay: 'Tình trẻ' của Song Hye Kyo có gì mà các cô gái coi là 'báu vật'

Nếu bạn cho rằng ngoài vẻ điển trai Jang Ki Yong chẳng có gì thì đó là một sai lầm. Các cô gái biết không, Jang Ki Yong không có gì không thể làm. Anh chàng này thực sự là “báu vật”.
SBS vừa công bố những bức ảnh hậu trường của Bây giờ chúng ta đang chia tay. Trên phim trường, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, cả 2 rất xứng đôi.
Bây giờ chúng ta đang chia tay kể về chuyện tình của một nhà thiết kế thời trang và nhiếp ảnh gia. Song Hye Kyo đóng vai Ha Young Eun, một phụ nữ đam mê công việc. Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do, thông minh và hết lòng với tình yêu định mệnh.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo hơn Jang Ki Yong 11 tuổi và đó là điều khiến cô gặp rắc rối. Nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo xinh nhưng quá già so với Jang Ki Yong. Ở mỗi khung hình chung, nữ diễn viên luôn phải đón nhận những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, trong những bức hình vừa được công bố, ngoại hình của Song Hye Kyo trẻ trung, xinh đẹp và không hề bị lệch so với Jang Ki Yong.
Theo thông tin được tiết lộ, Song Hye Kyo luôn làm việc rất chuyên nghiệp. Trên phim trường, trước mỗi phân cảnh, nữ diễn viên đều nghiên cứu kỹ kịch bản.
Chú thích ảnh
Trong những tập đầu tiên, diễn xuất của Song Hye Kyo bị đánh giá không cao, nhưng từ tập thứ 4 cô đã chinh phục người xem. Song Hye Kyo đã thể hiện xuất sắc cảm xúc phức tạo của Ha Young Eun.
Jang Ki Yong cũng vô cùng tuyệt vời trong những bức ảnh hậu trường vừa công bố. Nụ cười rạng rỡ của anh chàng dường như làm bừng sáng cả trường quay. Có vẻ như, trên phim trường Jang Ki Yong chẳng thể ngừng cười. Diễn xuất của Jang Ki Yong trong Bây giờ chúng ta đang chia tay cũng được đánh giá cao nhờ khả năng lột tả chân thực.
Chú thích ảnh
Đại diện của nhà sản xuất chia sẻ: “Vì là một bộ phim tình cảm nên các nhân vật của Bây giờ chúng ta đang chia tay phải thể hiện cảm xúc tốt nhất có thể. Hai diễn viên Song Hye Kyo và Jang Ki Yong luôn cố gắng thể hiện tốt nhất nhân vật của mình. Thái độ và tinh thần làm việc của họ đã khiến bầu không khí trở nên dễ chịu. Mọi người trong ê-kíp sản xuất rất cảm ơn về điều đó”.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM