Sơn Tùng M-TP sẽ hát trong chương trình vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam

Thứ Sáu, 26/01/2018 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nói về chương trình đón và vinh danh Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VH,TT&DL - cho hay, nhiều nghệ sĩ đã liên hệ Cục Nghệ thuật Biểu diễn để bày tỏ mong muốn được biểu diễn miễn phí trong chương trình. 
Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã thông tin, chương trình đón và vinh danh Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam do Bộ VH,TT&DL tổ chức sẽ diễn ra ngày 28/1, gồm lễ đón các cầu thủ tại Sân bay Nội Bài và chương trình Nghệ thuật chào mừng tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình. HABECO là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình đón và vinh danh này.
Chương trình giao lưu - nghệ thuật vinh danh Đội tuyển U23 Việt Nam "Niềm tin Việt Nam - Sức mạnh Việt Nam" sẽ diễn ra lúc 19h ngày 28/1/2018 dưới sự tổ chức của Bộ VH,TT&DL.
Ông Nguyễn Thái Bình cho biết, vé xem chương trình hoàn toàn phát miễn phí tại SVĐ Mỹ Đình.
"Một số nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình và hoàn toàn không lấy cát-sê, có thể kể ra những cái tên: Sơn Tùng M-TP, Dương Hoàng Yến, Ngọc Anh... Nhiều ca sĩ muốn tham gia chương trình nhưng trọng tâm không phải là ca nhạc mà là giao lưu và vinh danh nên BTC cũng tiết chế các phần biểu diễn" - ông Bình chia sẻ thêm.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP sẽ biểu diễn trong đêm nghệ thuật vinh danh các cầu thủ U23. Ảnh: Internet
Ông Bình cũng cho biết, hiện có nhiều tỉnh, thành phố cũng liên hệ với Bộ để đón Đội tuyển. "Chủ tịch TP.HCM cũng ngỏ ý muốn mời Đội tuyển tới TP. Tỉnh Quảng Bình muốn mời Đội tuyển thăm tỉnh, dâng hương ở mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa nhận lời vì Đội tuyển về nước, cần chú trọng vấn đề sức khỏe của các cầu thủ và sự an toàn. Sau mới bàn đáp ứng sự trông mong của các địa phương và nhân dân".
Chú thích ảnh
Rừng cờ đỏ sao vàng và người hâm mộ mừng chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar hôm 23/1

Đại diện lãnh đạo HABECO cho biết, chương trình đón xem trận Chung kết giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra trong SVĐ Mỹ Đình với hệ thống màn LED truyền hình trực tiếp.
Chú thích ảnh
Lễ ký kết, công bố chương trình đón, vinh danh Đội tuyển U23 Việt Nam giữa Bộ VH,TT&DL và HABECO. Ảnh: Quốc Khánh
Về công tác an ninh, ông Nguyễn Thái Bình cho hay, thực hiện công điện của Phó Thủ tướng, Bộ sẽ phối hợp với các ban, ngành để đảm bảo phương án tối ưu nhất cho lễ đón và vinh danh Đội tuyển U23 Việt Nam lần này. 
Thủ tướng tặng bằng khen cho các tuyển thủ U23 Việt Nam

Thủ tướng tặng bằng khen cho các tuyển thủ U23 Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Bằng khen cho các cầu thủ U23 Việt Nam và trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Đội tuyển, 3 Huân chương Lao động hạng Ba cho Huấn luyện viên Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.
Hoàng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên