‘Solo cùng Bolero 2018’ tập 13: Thử thách song ca 'Yêu', tìm ra Top 6 chung cuộc

Thứ Hai, 07/01/2019 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc đêm thi cuối vòng chung kết 4 Solo cùng Bolero 2018 sẽ lên sóng tối nay (7/1) với chủ đề “Yêu”, Top 6 chung cuộc của chương trình sẽ lộ diện.
‘Solo cùng Bolero’ tập 12: ‘Người đẹp Hà Nội’ Dương Huệ vui vẻ trước tin đồn đại gia chống lưng

‘Solo cùng Bolero’ tập 12: ‘Người đẹp Hà Nội’ Dương Huệ vui vẻ trước tin đồn đại gia chống lưng

Tối qua (31/12), đêm thi đầu tiên Vòng chung kết 4 Solo cùng Bolero 2018 đã lên sóng với chủ đề “Tình”. Không chỉ chiêu đãi khán giả bằng bữa tiệc âm nhạc tràn đầy ngọt ngào, các thí sinh còn có phần trò chuyện cuối năm cùng với MC Phương Hiếu, trải lòng về những nỗi niềm nhân dịp Tết đến Xuân sang.
Trong đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết 4 Solo cùng Bolero 2018, các thi sinh trong Top 10 Solo của Bolero 2018 là Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải đã tham gia tranh tài bằng những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng với chủ đề “Tình”.
Các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình với số điểm khá cao, cụ thể: Trúc Ly, Tú Tri dẫn đầu với 39 điểm, Huỳnh Gia Đạt bám sát với 38,75 điểm, Trọng Khương, Lâm Quốc Khải 38 điểm, Như Ý, Trúc Anh, Nguyễn Huy đồng số điểm 37,5 , Dương Huệ 36,5, Lê Vinh 36 điểm. Số điểm của 10 thí sinh sẽ được cộng dồn đêm thi tối nay.
Chú thích ảnh
Huỳnh Gia Đạt - Tú Tri
Trong tập tuần này, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia thử thách song ca với chủ đề “Yêu”. Các ca khúc được lựa chọn trình diễn trong đêm thi sẽ là những bản mash-up đề cao giá trị của tình yêu, chắc chắn sẽ mang đến những khó khăn cho 5 cặp đôi. Các cặp đôi lần lượt là: Trọng Khương - Như Ý, Huỳnh Gia Đạt - Tú Tri, Nguyễn Huy - Trúc Anh, Lê Vinh - Dương Huệ, Lâm Quốc Khải - Trúc Ly.
Chú thích ảnh
Nguyễn Huy - Trúc Anh
Ngoài ra, các thí sinh sẽ chia thành hai đội 5 nam - 5 nữ, tham gia hát nhóm trong vòng thi phụ, hứa hẹn sẽ khiến ban giám khảo phải rất cân nhắc nhiều.
Chú thích ảnh
Trọng Khương - Như Ý

Kết thúc vòng Chung kết 4, sẽ có 4 thí sinh phải dừng chân, lộ diện Top 6 chung cuộc của Solo cùng Bolero.
Chú thích ảnh
Lâm Quốc Khải - Trúc Ly
Liệu thí sinh nào sẽ thuyết phục ban giám khảo để được đi tiếp? Đón xem tập 13 Solo cùng Bolero 2018 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 7/1 trên kênh THVL1.
Người đẹp Bình Thuật Như Ý sẽ kết hợp cùng Trọng Khương trong chủ đề Yêu của đêm thi tối nay
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS