Siêu nhóm SuperM công khai số điện thoại, chờ fan nhắn tin của fan

Thứ Bảy, 21/09/2019 23:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ giờ có thể liên lạc trực tiếp với các chàng trai SuperM!
SM Entertainment chính thức công bố chi tiết về siêu nhóm ‘Avengers của Kpop’

SM Entertainment chính thức công bố chi tiết về siêu nhóm ‘Avengers của Kpop’

“Biệt đội siêu anh hùng” kpop đã chính thức được tụ hợp và có lịch trình ra mắt.
Trong một thông báo bất ngờ trên trang Twitter chính thức của nhóm hôm 21/9, siêu nhóm kpop sắp ra mắt SuperM đã chia sẻ số điện thoại mã vùng Los Angeles của mình.
Chú thích ảnh
Đây là hình thức quảng bá đình đám thời gian gần đây với nhiều sao, bao gồm nữ diễn viên Kerry Washington – người sử dụng dịch vụ Community để kết nối với người hâm mộ một cách an toàn và có ý nghĩa.
Mặc dù đây không phải là số điện thoại thực của bất kỳ thành viên nào trong nhóm nhưng nó là một số thực và các thành viên có thể đọc rồi nhắn tin lại cho người hâm mộ!
“Chúng tôi hiểu giá trị của hội thoại trực tiếp giữa bạn và những người bạn quan tâm. Community cho phép bạn có những hội thoại trực tiếp, có ý nghĩa ở quy mô xử lý được”, theo Community.
Chú thích ảnh
Theo đó, số điện thoại SuperM cung cấp là +1424.414.7676. Sau khi nhắn tin vào số này, người hâm mộ sẽ được gửi một đường dẫn từ Community để tự thêm mình vào sổ liên lạc của SuperM. Thú vị là trong phần giới tính, nhóm đã để lựa chọn: “Không phải nam cũng không phải nữ”.
Chú thích ảnh
SuperM là siêu nhóm của SM Entertainment, gồm bảy thành viên là: Taemin của SHINee, Baekhyun và Kai của EXO, Taeyong và Mark của NCT 127, Ten và Lucas của WayV. Nhóm dự kiến sẽ phát hành EP ra mắt tại Mỹ vào ngày 4/10 này.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*