Siêu hit của Blackpink giúp nhóm 'chạm tay' tới 2 kỷ lục trong cùng một ngày

Chủ Nhật, 28/07/2019 13:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Blackpink hiện đang có thời gian “xả hơi” tại Hawaii sau chuyến lưu diễn thế giới, nhưng những thành tích của nhóm đạt được lại không hề có dấu hiệu nghỉ ngơi
Kết thúc tour diễn thế giới, Blackpink chuẩn bị ‘khuấy động’ đại nhạc hội Nhật Bản

Kết thúc tour diễn thế giới, Blackpink chuẩn bị ‘khuấy động’ đại nhạc hội Nhật Bản

Dù còn đang trong kỳ nghỉ tại Hawaii, 4 cô nàng Blackpink đã xác nhận sẽ góp mặt trong đại nhạc hội “A-Nation” tại Nhật Bản cùng “các vị thần phương Đông” TVXQ
Được mệnh danh là siêu hit của Blackpink, ca khúc DDU-DU DDU-DU chưa bao giờ làm người hâm mộ của nhóm thất vọng khi lần lượt giúp Blackpink phá vỡ hàng loạt các kỷ lục trong thời gian ngắn. Mới đây, MV DDU-DU DDU-DU đã đạt được 10 triệu lượt thích trên YouTube. Đây cũng là MV đầu tiên của Blackpink thu về con số này và là video K-Pop thứ 4 nói chung. Trước đó, chỉ có BTS đạt được kỷ lục này với 3 MV DNA, Boy With Luv, và Fake Love.
Chú thích ảnh
Blackpink 
Đặc biệt, DDU-DU DDU-DU cùng mini album Square Up của Blackpink đã trở thành album của nhóm nhạc nữ đầu tiên vượt qua 2 tỷ điểm kỹ thuật số trên Gaon. Một thành tích đáng nể mà không phải nhóm nhạc nào cũng làm được!

Chú thích ảnh
Mini album Square Up đạt đượcc thành tích đáng nể
Sau thành công của tour diễn “In Your Area”, cái tên Blackpink hiện đang nóng hơn bao giờ hết. 4 cô nàng hứa hẹn sẽ trở lại và người hâm mộ không khỏi mong chờ vào “quả bom” tiếp theo của nhóm.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*