Siêu điệp viên 007 sẽ đến thành Rome trong tập phim tiếp theo

Thứ Tư, 26/11/2014 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành phố Vĩnh Cửu, Rome, sẽ là một trong những bối cảnh của phần tiếp theo bộ phim về siêu điệp viên 007 với sự tham gia của nam tài tử Daniel Craig.
Theo đó, cây cầu lịch sử Sisto, có từ thế kỷ 15, nối giữa khu phố Phục Hưng Campo Fiori và khu cổ Trastevere, sẽ càng trở nên nổi tiếng với cảnh điệp viên James Bond sẽ nhảy từ máy bay trực thang xuống giữa cây cầu dành cho người đi bộ. Một cảnh quay gay cấn khác được thực hiện tại Rome khi một ô tô sẽ lao xuống sống Tiber. Một loạt những địa danh nổi tiếng của thành Rome sẽ nằm trên lộ trình hành động của 007 như phố Borgo Vittorio gần Vatican hay trục phố thương mại sầm uất, đông đúc Corso Vittorio Emanuele II, đại lộ Lungotevere chạy dọc sông Tiber...

Daniel Craig trong vai điệp viên James Bond

Theo lịch trình, những cảnh quay tại Rome sẽ được thực hiện từ ngày 19/2 đến 12/3/2015 với đạo diễn Sam Mendes, người đã từng thực hiện tập phim Skyfall trước đây và làm nên tên tuổi cho hãng phim Metro Goldwyn Mayer (MGM). Sau các bối cảnh ở Rome, đoàn làm phim sẽ tiếp tục lịch quay tại thành phố miền Nam Italy Caserta.
Dường như siêu điệp viên 007 đã có quá nhiều thời gian gắn bó với đất nước Italy khi trong tập phim Quantum of Solace, đã xuất hiện nhiều bối cảnh của thành phố Trung cổ Sienna vùng Tuscany. Tập phim thứ 24 về điệp viên 007 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mừa thu năm 2015. Đây cũng là bộ phim 007 thứ 4 do Daniel Craig thủ vai sau các tập phim Casino Royale năm 2006, Quantum of Solace năm 2008 và Skyfall năm 2012.
Quang Thanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*