Seungri (Big Bang) lên tiếng về cáo buộc 'dắt gái', cam kết hợp tác với cảnh sát điều tra

Thứ Tư, 27/02/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Seungri của Big Bang đã đưa ra lập trường chính thức về những bê bối của mình mới đây và cuộc điều tra của cảnh sát sau khi xuất hiện các cáo buộc câu lạc bộ Burning Sun do anh điều hành liên quan đến tham nhũng, sử dụng ma túy trái phép, cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài...
YG Entertainment 'tố' truyền thông Việt Nam đưa tin sai vụ Seungri hít bóng cười

YG Entertainment 'tố' truyền thông Việt Nam đưa tin sai vụ Seungri hít bóng cười

Một vụ việc gây tranh cãi khác liên quan tới ngôi sao Seungri (29 tuổi) của nhóm Big Bang tiếp tục gây chú ý từ công chúng, sau loạt cáo buộc về các hoạt động phi pháp khác nhau của anh gần đây.
Công ty quản lý YG Entertainment đã nhận được tuyên bố riêng của Seungri và quyết định chuyển tiếp tuyên bố này tới công chúng thông qua thông báo của công ty.
Chú thích ảnh
Seungri cam kết hợp tác đầy đủ với cảnh sát điều tra
YG khẳng định rằng Seungri đang xin lỗi về tất cả những bê bối mà nam va sĩ này có liên quan trong vài tháng trở lại đây.
Cảnh sát đã tiến hành điều tra nhằm tìm ra sự thật đằng sau những tin đồn rằng Seungri dính líu với việc sử dụng ma túy bất hợp pháp, cung cấp gái mại dâm để “mua vui” cho các nhà đầu tư nước ngoài... Seungri khẳng định anh sẽ hợp tác đầy đủ và tích cực trong cuộc điều tra để xóa tên mình ra khỏi những tin đồn vô căn cứ.
YG Entertainment còn cảnh báo rằng nếu Seungri bị kết tội trong tất cả các cáo buộc, công ty sẽ có hành động pháp lý cứng rắn chống lại những kẻ tung tin đồn thất thiệt.
Toàn bộ tuyên bố của YG Entertainment và Seungri:
“Đây là YG Entertainment. Đây là tuyên bố của Seungri mà chúng tôi đã nhận được từ đêm qua (26/2). Seungri chân thành xin lỗi một lần nữa tới mọi người vì những tin tức gây khó chịu mà anh có liên quan trong tháng qua.
Chú thích ảnh
Câu lạc bộ Burning Sun của Seungri bị cáo buộc liên quan đến tham nhũng
Seungri khẳng định rằng anh muốn tích cực hợp tác càng sớm càng tốt với cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến việc xét nghiệm ma túy và tất cả những cáo buộc chống lại anh.
Công ty đồng ý với lập trường của Seungri và đội ngũ pháp lý của YG sẽ chính thức thông báo cho đội điều tra về sự sẵn sàng hợp tác của Seungri.
Với hy vọng rằng các cuộc điều tra của cảnh sát sẽ mang lại sự thật về những tin đồn thất thiệt, Seungri đang sẵn sàng chấp nhận bất cứ hình phạt nào nếu anh ta bị kết tội, bất kể mức độ nghiêm trọng như thế nào. Nếu nhận thấy rằng những cáo buộc không có gì ngoài những tin đồn thất thiệt, chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi phản hồi pháp lý đối với các khiếu nại cũng như câu hỏi của cảnh sát” - YG Entertainment.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4