Sẽ ra mắt chương trình truyền hình thực tế về ảo thuật

Thứ Năm, 14/05/2015 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải thưởng thức “nhỏ giọt” 1-2 tiết mục ảo thuật thường được gắn liền trong các chương trình xiếc, khán giả sẽ có cơ hội “mãn nhãn” với hàng trăm tiết mục ảo thuật trong đại hội ảo thuật The Magic Secret 2015 diễn ra với quy mô toàn quốc từ nay đến 12/2015.
Tại The Magic Secret, các thí sinh trên toàn quốc (không giới hạn độ tuổi tham gia) sẽ tham gia ở hai loại hình: ảo thuật trên sân khấu và ngoài sân khấu với các vòng thi: Tự do (từ ngày 30/5 – 1/6 tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng), vòng thi thực địa (diễn ra tại các địa điểm công cộng như nhà hàng, khách sạn, công viên, khu đô thị vào tháng 7,8), vòng loại Gala và vòng chung kết (tháng 12). Tổng giá trị giải thưởng dành cho giải Nhất, Nhì, Ba lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tiết mục dự thi “The Magic Secret”

Sau khi cuộc thi kết thúc, dự án sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Magic Secret ghi lại các clip biểu diễn ảo thuật của các thí sinh, dự kiến phát sóng trên một số kênh truyền thông từ tháng 7/2015 – 6/2016. Hiện đã có khoảng 300 thí sinh đăng kí dự thi.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*