Sau lễ cưới ở nhà thờ, Bảo Thy xúc động: ‘Ông xã đối xử với tôi như một công chúa’

Thứ Sáu, 15/11/2019 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bảo Thy nói ở tuổi 30, cô không thiếu bất kỳ điều gì nên quyết định kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh là “một tình yêu đích thực” bởi anh cho cô cảm giác mình được “làm một công chúa”.
Lễ cưới của Bảo Thy và chồng doanh nhân được bảo vệ nghiêm ngặt ở nhà thờ

Lễ cưới của Bảo Thy và chồng doanh nhân được bảo vệ nghiêm ngặt ở nhà thờ

Lễ cưới của Bảo Thy và chồng doanh nhân diễn ra tại nhà thờ ở TP. HCM nhưng được bảo vệ nghiêm ngặt, truyền thông chỉ được tác nghiệp từ xa vì gia đình muốn đảm bảo sự riêng tư.
Sáng 15/11, Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh tổ chức lễ cưới tại nhà thờ ở quận 7, TP.HCM. Hôn lễ được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho gia đình. Sau lễ cưới, Bảo Thy chia sẻ xúc động về chú rể trên trang cá nhân.
“Bảo Thy vừa được trải qua giây phút rất thiêng liêng: cử hành hôn lễ trong thánh đường của nhà thờ. Thy đã thực hiện được ước mơ của mình”, ca sĩ mở đầu.
“Công chúa bong bóng” nói ngày bé, cũng như các bạn gái khác, cô luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng “hoàng tử”. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa, giá trị thật trong cuộc sống, cô lại mong muốn ẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng công chúa.
Chú thích ảnh
Bảo Thy rạng rỡ trong lễ cưới sáng 15/11.
“Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là anh. Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy từ những chuyện nhỏ bé nhất.
Anh tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải chịu áp lực nặng nề trong công việc. Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối tắt điện thoại đi ngủ thì sau khi gặp Thy, anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai và bạn thân của Thy để đưa Thy đi du lịch, đến những nơi đẹp nhất, vui nhất”, cô viết.
Chú thích ảnh
Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh được ban phép trong lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ
Bảo Thy cũng thừa nhận ông xã Phan Lĩnh “cộc tính nhưng trái tim lại ấm áp”. Ca sĩ nói ở bên cạnh anh, cô có cảm giác mình bé bỏng và an toàn. Nhưng sau khoảnh khắc quan trọng ở nhà thờ, Bảo Thy nói cô không cần phải “được cưng chiều như một cô công chúa nữa”, mà chỉ mong có được hạnh phúc nhẹ nhàng, giản đơn như mẹ và chị hai.
Giọng ca Là con gái phải xinh thừa nhận bản thân chưa bao giờ là người tham vọng. Cô biết hài lòng với những gì mình nỗ lực từ khi còn là một cô bé đến người phụ nữ của tuổi 31. “Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để anh tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này”, Bảo Thy nói về lựa chọn cuộc sống bình yên.

Nữ ca sĩ cũng không quên nhấn mạnh: “Ở tuổi 30, Thy chẳng còn thiếu bất cứ điều gì trong cuộc sống. Và khi gật đầu đồng ý về chung nhà với anh Lĩnh - đó là lựa chọn của một tình yêu đích thực.
Chú thích ảnh
Lực lượng an ninh bảo vệ cô dâu, chú rể nghiêm ngặt.
Thy không dệt nên một bức tranh màu hồng về tình yêu vì chẳng ai nói trước được tương lai sẽ ra sao. Thy xin được phép giữ lại cho mái ấm gia đình một sự riêng tư nhất định. Vì với Thy – gia đình là điều thiêng liêng, quý giá nhất”, cô tâm sự.
Bảo Thy cũng khẳng định đời người có thể tan hợp và kết hôn nhiều lần, “nhưng lễ kết hôn trong nhà thờ thì chỉđược duy nhất”.
Cuối cùng, ca sĩ xinh đẹp không quên trấn an người hâm mộ: “Bảo Thy vẫn sẽ hát, ra MV tặng khán giả, và vẫn sẽ đi diễn nếu chương trình phù hợp. Chắc chắn Thy sẽ cân bằng để xứng đáng là một người vợ, người mẹ kiêm người phụ nữ thành đạt trên con đường Thy sẽ bước đi trong tương lai”.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên