Sao phim 'Harry Potter' kết hôn với bạn gái hơn 21 tuổi và đã có một đời chồng

Thứ Ba, 29/05/2018 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 28/5, Matthew Lewis, ngôi sao loạt phim ăn khách Harry Potter, đã thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng anh mới kết hôn với bạn gái Angela Jones ở Italy.
Đáng nói là Angela hơn Matthew tới 21 tuổi, làm nghề tổ chức sự kiện và đã từng có 1 đời chồng.
Chú thích ảnh
Bức ảnh cưới được Matthew Lewis đăng trên trang Instagram cá nhân
Nam diễn viên này nói đùa rằng chuyện đám cưới khiến anh không xem được màn diễn của một trong những ban nhạc yêu thích nhất của mình sau khi bỏ lỡ cơ hội đầu tiên ở Los Angeles.
"Tôi không chỉ bỏ lỡ cơ hội xem ban nhạc @ArcticMonkeys trình diễn ở Los Angeles mà còn cả buổi hòa nhạc của họ ở Italy bởi thời gian đó tôi đang phải lo chuyện hôn lễ" - Lewis nói đùa tại một buổi chụp ảnh cưới.
Sau đó, Lewis đã đăng bức ảnh tương tự trên trang Instagram và lấy buieer tượng cờ Mỹ và Anh thay lời chú thích.
Chú thích ảnh
Ảnh Matthew Lewis & Angela Jones đính hôn ở Tháp Eiffel
Theo một số nguồn tin, Lewis và bạn gái đính hôn tại Tháp Eiffel ở Paris hồi tháng 11/2016. Hai người gặp nhau lần đầu tiên hồi tháng 1/2016 tại một buổi lễ được tổ chức tại "Wizarding World of Harry Potter", nơi Jones làm việc. Sau đó, hai người bắt đầu hẹn hò hồi tháng 7/2016.
Tháng 3/2017, Lewis nói với tạp chí PEOPLE rằng anh và Jones chưa có kế hoạch tổ chức kết hôn. Cặp đôi này trông rất hanhh phúc khi xuất hiện tại buổi chiếu ra mắt phim Beauty and the Beast do Emma Watson thủ diễn chính. Watson là bạn diễn của Lewis trong phim Harry Potter.

“Jones là người Mỹ, bởi vậy chúng tôi còn rất nhiều điều phải bàn bạc, về nơi ở và nhiều thứ trước khi chúng tôi đến bất cứ đâu" – Lewis nói vào thời điểm đó.
Chú thích ảnh
Matthew Lewis trong phim "Harry Potter"
Kể từ khi ra mắt làng điện ảnh với vai Longbottom trong loạt phim Harry Potter khi mới 12 tuổi, Lewis đã nhận được thêm nhiều vai diễn, trong đó có phim Me Before YouRipper Street, loạt phim mới nhất của Amazon.
Sao tí hon đóng yêu tinh trong ‘Harry Potter’ Verne Troyer qua đời

Sao tí hon đóng yêu tinh trong ‘Harry Potter’ Verne Troyer qua đời

Verne Troyer, nam diễn viên nổi tiếng với vai Mimi-Me trong Austin Powers, vừa qua đời ở tuổi 49.
Tuấn Vĩ
Theo People
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*