Sao mai 2019: 6 thí sinh miệt mài tập luyện cho đêm thi cuối cùng

Thứ Bảy, 13/04/2019 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 6 thí sinh xuất sắc nhất Sao mai 2019 đang miệt mài luyện tập để mang lại những tiết mục hoàn hảo nhất cho đêm thi cuối cùng lúc 20h10 ngày mai (14/4)trên kênh VTV1.
Giám khảo 'Sao mai 2019' nói gì về 9 thí sinh sau đêm Chung kết 3?

Giám khảo 'Sao mai 2019' nói gì về 9 thí sinh sau đêm Chung kết 3?

Đêm qua (7/4) có thể nói là đêm căng thẳng, hấp dẫn nhất của các thí sinh và giám khảo trong đêm Chung kết 3 Sao mai 2019 diễn ra tại FLC Hạ Long. Lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải, hội đồng cầm cân nảy mực phải họp lâu và cũng tranh luận nhiều để đi đến thống nhất.
Sau 3 đêm chung kết vô cùng quyết liệt, 6 thí sinh bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuối cùng diễn ra tối mai (14/4) là: Mai Thy, Quỳnh Anh (nhạc Dân gian); Thanh Tâm, Thùy Dương (nhạc Nhẹ) và Hải Yến, Linh Chi (nhạc Thính phòng).
Chú thích ảnh
 Các thí sinh miệt mài tập luyện cho đêm chung kết
Trong đêm chung kết trao giải và xếp hạng, ngoài phần trình diễn đơn ca, 6 thí sinh còn được thử thách bản thân với phần thi Song ca cùng thần tượng. Ở phần thi này, họ sẽ cùng trình diễn một ca khúc với những nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên nghiệp. Điều này đã khiến các thí sinh áp lực và căng thẳng hơn, tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các thí sinh được học hỏi và trau dồi thêm khả năng của mình. 

BTC cho biết, sẽ không có thí sinh bị loại trong đêm thi cuối cùng nhưng các thí sinh đều quyết liệt chạy đua tới ngôi vị Quán quân của các phong cách âm nhạc. Chính vì vậy,  6 cô gái xinh đẹp đều tập luyện vô cùng hăng say để có thể đem lại những tiết mục hoàn hảo nhất dành cho khán giả.
Chú thích ảnh
Hình ảnh tập luyện của các thí sinh tại FLC Hạ Long
Đêm Chung kết trao giải cuộc thi Sao Mai 2019 sẽ diễn ra tại FLC Hạ Long, truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20h tối mai (14/4)
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên