Sân khấu ca nhạc Hà Nội sôi động trở lại với 'nhạc tình'

Thứ Năm, 04/03/2021 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một số đêm nhạc được tổ chức tháng 3 tại Hà Nội trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, trong đó có Ru tình, Hẹn yêu, Chuyện tình, Một tình yêu.
Thanh Lam dời ngày 'Hẹn yêu' sang cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19

Thanh Lam dời ngày 'Hẹn yêu' sang cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19

Nữ ca sĩ Thanh Lam vừa quyết định hoãn liveshow Hẹn yêu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp.
"Một tình yêu" Lê Anh Dũng (20/3)
Lê Anh Dũng sẽ tổ chức liveshow Một tình yêu kỷ niệm 20 năm ca hát, diễn ra lúc 20h ngày 20/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Chú thích ảnh
Ở liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Lê Anh Dũng hợp tác cùng Hà Trần và gửi gắm nghệ sĩ Tuấn Nam vai trò giám đốc âm nhạc.
"Hẹn yêu" - Diva Thanh Lam (21/3)
Đêm nhạc Hẹn yêu trước đó dự kiến được tổ chức ngày 28/2 (sau ngày Thầy thuốc Việt Nam một hôm) để tri ân các bác sĩ, đồng thời là món quà Thanh Lam tặng bạn trai - anh Tiến Hùng.
Chú thích ảnh
Diva mời Da LAB - nhóm nhạc yêu thích của anh Hùng - tham gia. Một trong những tiết mục của chương trình là bài Để gió cuốn đi của Trịnh Công Sơn, được Thanh Lam và Da LAB làm mới, có thêm phần rap.
Khách mời còn lại là Tùng Dương, đàn em thân thiết của diva Thanh Lam.
Hẹn yêu sẽ được diễn ra ngày 21/3 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.
"Chuyện tình" Trần Tiến - Thanh Tùng (27 và 28/3)
Chuyện tình là dự án âm nhạc với những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những nhạc sĩ hàng đầu theo format đậm phong cách sang trọng, trữ tình và lãng mạn. Mỗi show diễn là một câu chuyện viết nên bởi hơn một nhạc sĩ.
Mỗi người là một cá tính riêng trong âm nhạc nhưng sẽ được hòa quyện để viết nên một câu chuyện tình hoàn chỉnh với nhiều cung bậc cảm xúc.
Chú thích ảnh
Chuyện tình - Thanh Tùng và Trần Tiến sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Hà Trần, Hồng Nhung, Bằng Kiều và Quang Dũng, diễn ra ngày 27 và 28/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Trước đó, đêm nhạc dự kiến tổ chức ngày 7 và 8/3 nhưng phải chuyển lịch vì dịch bệnh Covid-19.

Mỹ Tâm, Lệ Quyên đổi lịch
Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm dự kiến diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) nhưng phải thay đổi vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Chú thích ảnh
Theo thông báo của ban tổ chức, thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả. Những khán giả đã mua vé trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức.
Đêm nhạc Người tình của Lệ Quyên dự kiến diễn ra ngày 7/3, đã quyết định chuyển lịch biểu diễn lúc 20h ngày 10/4 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.
Chú thích ảnh
Người tình sẽ là những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những "người tình" trên sân khấu, cùng một concept mới chưa từng có tại Việt Nam, mở màn sẽ là nữ ca sĩ Lệ Quyên.
Đêm nhạc được Lệ Quyên kể cùng những "người tình sân khấu" của mình, đó là các ca sĩ khách mời: Nguyễn Hưng, Quang Lê, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Lân Nhã…
Bảo Anh (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên