Rosé Blackpink được đàn anh quan tâm đặc biệt trong 'Sea Of Hope'

Thứ Năm, 29/07/2021 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BLINK đang cực kỳ xôn xao trước những hành động đầy quan tâm mà Onew SHINee dành cho “bông hồng Úc” của Blackpink.
Lee Dong Wook bị Rosé Blackpink 'bỏ bùa mê' trong show mới

Lee Dong Wook bị Rosé Blackpink 'bỏ bùa mê' trong show mới

Ngay từ khi có thông tin Rosé tham gia chương trình Sea Of Hope, người hâm mộ Blackpink đã vô cùng mong chờ màn tương tác giữa cô nàng và dàn khách mời toàn những nghệ sĩ nổi tiếng. Và sự đáng yêu của “bông hồng Úc” đã nhanh chóng mê hoặc mọi người xung quanh.
Chương trình truyền hình Sea Of Hope đang nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả yêu thích K-pop nhờ phong cách độc đáo và dàn khách mời thần tượng đình đám.
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, Blackpink 2021, Blackpink Rosé, Rosé Sea Of Hope, Rosé Onew, Rosé ảnh, rosé blackpink video
Những tập vừa qua đã có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như nữ diễn viên Kim Go Eun, Suhyun AKMU, và đặc biệt là Rosé Blackpink. Cùng với đó những người dẫn chương trình vui tính, bao gồm cả Onew SHINee.
Blackpink, Rosé, Rosé Blackpink, Blackpink 2021, Blackpink Rosé, Rosé Sea Of Hope, Rosé Onew, Rosé ảnh, rosé blackpink video
Kể từ khi chương trình bắt đầu, người hâm mộ đã xôn xao về sự tương tác giữa Rosé và các thành viên trong show. Đặc biệt, cư dân mạng đã chú ý đến những khoảnh khắc đáng yêu giữa Rosé và Onew! Từ việc gây ấn tượng với mọi người bằng giọng hát và sự đáng yêu, cả hai dường như đang xây dựng một tình bạn hoàn hảo!
Trong tập gần đây, tất cả các thành viên đã được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc để ngồi ăn cùng nhau và nói về cảm giác của bản thân vào ngày hôm đó. Và cư dân mạng nhận thấy một điều khiến trái tim họ tan chảy.
Người hâm mộ Blackpink biết rằng Rosé là người thuận tay trái và sau đêm đầu tiên đi ăn cùng nhau, anh chàng Onew dường như cũng nhận ra điều đó. Trong khi mọi người đang tập trung ăn uống, người hâm mộ nhận thấy Onew đã ngồi ở một vị trí khác mọi lần, khiến việc ăn gặp chút khó khăn. Ngay cả Rosé cũng nhận thấy rằng đàn anh đang ngồi ở một vị trí không mấy thoải mái.
Có vẻ như sau khi nhận ra Rosé thuận tay trái, Onew muốn giúp nữ thần tượng thoải mái hơn khi ăn bằng cách thay đổi chỗ ngồi của bản thân. Rosé nhanh chóng hiểu ra và mặc dù Onew phản đối rằng anh vẫn ổn, cuối cùng cả hai đều tìm ra cách để đảm bảo mọi người đều ăn uống thoải mái.
Sau khi tập phim được phát sóng, người hâm mộ đã xôn xao bình luận vào các trang mạng xã hội để khen ngợi Onew vì cách cư xử hoàn hảo của anh dành cho Rosé Blackpink!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA