Robbie Williams vin vào bệnh tật để bao biện vụ ‘ngón tay thối’ ở World Cup?

Thứ Sáu, 29/06/2018 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Robbie Williams tin rằng anh bị mắc hội chứng Asperger, một dạng rối loạn tự kỷ không thể chữa khỏi, và rằng: “Có gì đó thiếu hụt trong tôi”.
Giọng ca Angels trước đó đã nói về những cuộc chiến chống trầm cảm và lo lắng của mình, cũng như cởi mở về những vật lộn để cai rượu và chất kích thích. Giờ đây, nam ca sĩ cho biết trong đầu anh “khá bề bộn chuyện”.
Chú thích ảnh
Robbie Williams biểu diễn tại khai mạc World Cup 2018
Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Essence ấn bản số tháng 7/8, ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ đã tiết lộ về cuộc đầu tranh “dữ dội” chống trầm cảm.
“Đó là những năm khó khăn, khi tôi phải vật lộn với trầm cảm. Cuộc đầu tranh rất dữ dội. Tôi luôn nghĩ về nguyên nhân chứng trầm cảm của mình. Lòng tự trọng xuống thấp có thể là do tự ti tuổi thơ mạt hạng. Nó có thể do thất bại trong việc vươn lên. Và tất nhiên, luôn đi kèm những vấn đề chung của xã hội như phân biệt chủng tộc và giới tính.
“Tất cả cộng lại và trầm cảm trở nên lì lợm, đáng sợ. May thay, tôi đã tìm được cách vượt qua nó…”, Robbie Williams tâm sự.
Nói trên Radio 2, Williams cho biết: “Có gì đó thiếu hụt trong tôi. Tôi có nhiều điểm mù lớn. Có thể là hội chứng Asperger hoặc tự kỷ. Tôi không biết mình đang ở ngưỡng nào”.
Williams kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Ayda Field 39 tuổi, và cặp đôi đã có hai con: Teddy lên năm và Charton lên ba.
Hồi đầu tháng nay, anh vấp phải nhiều chỉ trích khi giơ ngón tay thối (ngón tay giữa) vào máy quay khi biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2018 ở Nga. Liệu các vấn đề về tâm thần là cách anh bao biện cho vụ bê bối này?
Robbie Williams 'gương vỡ lại lành' cùng Take That

Robbie Williams 'gương vỡ lại lành' cùng Take That

Sau nhiều lần “gương vỡ lại lành”, Robbie Williams được xác nhận sẽ tái hợp cùng Take That trong tour kỷ niệm 25 năm thành lập. Bốn thành viên Take That đều đang rất hào hứng với tour lần này.
Giả Bình (Theo Press Association)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*