Rộ tin mỹ nam Lee Jong Suk đã là 'hoa có chủ'

Thứ Năm, 01/08/2019 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một tin không mấy vui đối với các fan nữ hâm mộ Lee Jong Suk là mỹ nam này có thể đã là "hoa có chủ".
V BTS được đề cử cho danh sách 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới 2019

V BTS được đề cử cho danh sách 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới 2019

Thành viên V Kim Tae-hyung của nhóm nhạc BTS mới đây vừa được đề cử làm ứng cử viên cho bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2019.
Nam diễn viên Hàn Quốc và Nara - cựu thành viên nhóm Hello Venus đang bị đồn là cặp đôi đẹp mới nhất của làng giải trí Hàn Quốc.
Lee Jong Suk, Nara, mỹ nam Lee Jong Suk đã là hoa có chủ, BTS, Mỹ nam BTS
Lee Jong Suk và Nara
Theo một báo cáo độc quyền của NewsIs, hai người gặp nhau khi Nara vẫn còn là thành viên của Hello Venus, và Lee Jong Suk đã liên lạc trực tiếp với người đẹp, đồng thời giúp cô ký hợp đồng với nhãn hiệu riêng của mình, A Man Project.
Một người trong cuộc tiết lộ rằng "Người đứng đầu A Man Project là Lee Jong Suk. Anh ấy chăm chút cho tất cả các lịch trình của Kwon Nara. Sau khi hợp đồng giữa cô với Fantagio kết thúc, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để hỗ trợ sự nghiệp của bạn gái".
Hai người nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, và Nara thường được nhìn thấy tại quán cà phê 89 của Lee Jong Suk. Nara rõ ràng là mẫu người lý tưởng của Lee Jong Suk, với chiều cao và ngoại hình đẹp, khiến cô được gọi là "Lee Na Young của Bundang".
Dù Lee Jong Suk phải nhập ngũ từ tháng 3 vừa qua, nhưng hai người vẫn gặp nhau thường xuyên khi Nara đến thăm bạn trai.
Một người trong cuộc khác nói rằng Lee Jong Suk là người tấn công trước. Nhiều bạn bè đều biết Nara là "cô gái của Lee Jong Suk" và thường nhận được quà từ bạn trai.
Tuy nhiên, sau loạt tin tức mà NewsIs vừa công bố sáng nay, phía A Man Project đã đưa ra tuyên bố bác bỏ:
"Thông tin vừa lan truyền sáng nay về việc họ hẹn hò là sai sự thật. Giữa họ chỉ là mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết mà thôi" - một nguồn tin từ công ty của Lee Jong Suk cho biết.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*